Mũ lưỡi trai 10


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Mũ lưỡi trai 10

Một doanh nghiệp biết quan tâm đến sức khỏe khách hàng luôn nhận được cảm tình, sự tin cậy, tín nhiệm từ họ. Mũ lưỡi trai làm quà tặng khách hàng sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đó. Loại mũ này được sử dụng cho cả nam lẫn nữ. Do đó, việc lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng doanh nghiệp cực kỳ hợp lý. Dễ thấy nhất là những loại mũ lưỡi trai thường được những công ty du lịch sử dụng nhằm quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

Mũ lưỡi trai 10 được may từ chất liệu vải kaki, bền đẹp, giá cả phải chăng. Vành mũ cứng, có độ cong vừa phải ôm lấy khuôn mặt, vành thường có độ dài 15-20cm và bầu bầu, phía sau có khóa để điều chỉnh độ rộng mũ. Màu sắc kết hợp hài hòa với gam màu trắng xanh hiện đại, trẻ trung. Trên sản phẩm được thêu lo go, biểu tượng, tên doang nghiệp chi tiết cụ thể. Đây là sản phẩm làm nổi bật thương hiệu.

Những chiếc mũ lưỡi trai có thể sử dụng trong thời gian dài, sử dụng ở bất cứ nơi đâu, sử dụng cho tất cả mọi đối tượng, mọi lứa tuổi nên có sức truyền tải thông tin đến nhiều người khác hơn các loại thông tìn truyền thông khác như báo chí, truyền hình...

Ưu điểm của mũ lưỡi trai quảng cáo:

  • Giải pháp quảng cáo doanh nghiệp với chi phí thấp
  • Tính thiết thực cao, những chiếc mũ bảo hiểm sẽ được sử dụng mỗi ngày
  • Hiệu quả quảng bá doanh nghiệp cao
  • Thiết kế đẹp mắt, thân thiện với người sử dụng
  • Nhiều diện tích để in thông điệp và logo theo yêu cầu của khách hàng

Hãy đến với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của Quà Tặng Thủ Đô. Tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu bình giữ nhiệt với thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu với đủ các chất liệu để bạn lựa chọn. Với kinh nghiệp các đơn hàng quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo cho khách hàng, chúng tôi  tự tin có thể đáp ứng nhu cầu mà bạn đưa ra. 

Mũ lưỡi trai 10

 

 

Sản phẩm tương tự

Mũ lưỡi trai đẹp tại cửa hàng

Mũ lưỡi trai đẹp tại cửa hàng

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Mũ lưỡi trai 01

Mũ lưỡi trai 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Mũ lưỡi trai 02

Mũ lưỡi trai 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Mũ lưỡi trai 03

Mũ lưỡi trai 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795