Bút bi quà tặng 01


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bút bi quà tặng 01

Bút bi là một vật dụng quen thuộc, hữu ích được sử dụng hàng ngày, là phương tiện ghi chép nhưng công việc cụ thể, để từ đó chúng ta có thể sắp xếp công việc một cách hợp lý. Ngày nay với công nghệ tiên tiến hơn chúng ta biến những chiếc bút bi không đơn giản chỉ dùng để ghi chép thông thường mà thành những vật phẩm quảng cáo nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa và hiệu quả

Bút bi quà tặng 01 thiết kế sang trọng với chất liệu kim loại chống gỉ cao cấp, màu sắc nổi bật với các gam màu xanh. Điểm nhấn là nắp bút và ngòi bút màu bạc hiện đại. Trên nắp bút có thể được in logo, thương hiệu để hoàn thành chức năng quảng cáo.

Công ty Quà Tặng Thủ Đô với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bút bi quà tặng tự hào mang đến cho bạn các dòng bút đa dạng về kiểu dáng cùng nội dung in trên bút chuyên nghiệp, phong phú đáp ứng được sự hài lòng của bạn. Các sản phẩm bút của chúng tôi có nhiều loại từ thông thường tới cao cấp phù hợp với túi tiền của bạn muốn quảng cáo thương hiệu với chí phí thấp thì chắc chắn rằng những chiếc bút này là người bạn đồng hành không thể thiếu.

>>> Xem thêm mẫu quà tặng bút  - sổ da tại Quà Tặng Thủ Đô

Bút bi quà tặng 01

 

 >>> Xem thêm các sản phẩm bút bi của Quà Tặng Thủ đô: BÚT BI QUÀ TẶNG 031BÚT BI QUÀ TẶNG 026

>>> Top 5 mẫu quà tặng giftset được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

 

Sản phẩm tương tự

Bút Bi

Bút Bi

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 032

Bút Bi Quà Tặng 032

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 031

Bút Bi Quà Tặng 031

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795