Những lợi ích khi mua ví đựng namecard làm quà tặng?

2019-01-07 13:29:00

Ví đựng namecard là một trong những vật phẩm văn phòng được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng quảng cáo hoặc làm quà tặng tri ân cho khách hàng. Với tính ứng dụng cao, các mẫu quà tặng ví đựng thẻ card đã có tác dụng rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách hiệu quả nên được nhiều các đơn vị ưa chuộng sử dụng.

Ví đựng thẻ card

Những lợi ích khi mua ví đựng namecard làm quà tặng?

Ví đựng namecard mang tính ứng dụng cao

Đối với những người kinh doanh, việc mang bên mình những chiếc thẻ card visit là điều kiện cần thiết thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Ví đựng thẻ card là một sản phẩm văn phòng mang tính hữu ích đối với những người sử dụng.

Một chiếc ví đựng thẻ card chất lượng tốt sẽ giúp bạn lưu giữ những thông tin cần thiết của đối tác, khách hàng một cách cách cẩn thận hơn, giuos cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm hiện về mình.

Ví đựng thẻ card thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Hầu hết, những chiếc ví đựng namecard được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẻ có kích thước vừa phải giống như một chiếc ví nên bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình, có thể bỏ trong túi xách, hay trong túi quần áo…

ví đựng thẻ card giá rẻ

Ví đựng namecard có thiết kế hiện đại, sang trọng

Được lựa chọn là quà tặng cao cấp cho đối tác, khách hàng nên những quà tặng hộp đựng namecarrd được làm từ những chất liệu tốt nhất. Chúng được thiết kế với toàn bộ hộp được làm bằng da hoặc một nửa hộp được làm bằng da phần còn lại được làm bằng hộp kim loại cao cấp chống gỉ. Mang đến sự sang trọng trên từng sản phẩm quà tặng cho các khách hàng hiện nay.

Bên cạnh đó, ví đựng namecard có rất nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau nên khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Ví đựng namecard giá thành hợp lý, có thể đặt với số lượng lớn

Với một sản phẩm vừa có tính ứng dụng cao vừa thiết kế sang trọng thì so với các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác thì, hộp đựng namecard có giá thành rẻ hơn mà

Hộp đựng namecard rất hữu ích vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo, chi phí quà tặng mà lại mang đến sự hữu ích cho doanh nghiệp cũng như các khách hàng.

Việc đặt làm quà tặng ví đựng namecard đối với khách hàng cần số lượng lớn không khó khăn. Khách hàng chỉ cần lựa chọn cho mình một cơ sở sản xuất, cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất để có thể mang lại cho công ty của mình một sản phẩm với chất lượng tốt. Bên cạnh đó bạn còn có thể dễ dàng hơn trong việc đặt hàng theo yêu cầu.

ví đựng thẻ card chất lượng tốt

Ví đựng namecard làm quà tặng quảng cáo hiệu quả

Những chiếc ví đựng thẻ card có thể được các doanh nghiệp lựa chọn hình thức in ấn logo, thương hiệu cùng những thông điệp để làm quà tặng quảng cáo cho công ty. Khi khách hàng, đối tác sử dụng sản phẩm này co nghĩa doanh nghiệp của bạn sẽ được quảng bá hình ảnh một cách rộng lớn và hiệu quả

Những thiết kế phổ biến của ví đựng namecard có trên thị trường?

Trên thị trường có rất nhiều mẫu sản phẩm hộp đựng namecard với kiểu dáng và thiết kế khác nhau mang đến cho các khách hàng rất nhiều sự lựa chọn.

Với các mẫu quà tặng ví đựng namecard được làm bằng chất liệu da thì có các loại da thông dụng được sử dụng phổ biến như da thật ( da bò) hoặc da PU cao cấp. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà các nhà sản xuất sẽ làm các sản phẩm với thiết kế cũng như chất liệu da khác nhau.

Để biết thêm về ý nghĩa của quà tặng ví đựng namecard, quý khách có thể tham thêm bài viết Những giá trị to lớn ẩn chứa bên trong quà tặng ví đựng name card

hộp đựng namecard

Mua quà tặng ví đựng namecard giá rẻ ở đâu?

Quà Tặng Thủ Đô là một đớn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệp trong việc cung cấp các mẫu quà tặng cho doanh nghiệp, độc đáo, hiện đại, chất lượng với giá thành tốt nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua ví đựng namecard giá rẻ, chất lượng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất

 

Bài viết liên quan

0983 684 795