Áo mưa 03


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Áo mưa 03

Quà tặng của các doanh nghiệp dành cho khách hàng, đại lý luôn được sáng tạo không ngừng và hiện nay việc sử dụng áo mưa quảng cáo là một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp quan tâm lựa chọn trong những chiến dịch marketing và quảng bá hình ảnh cho công ty hiện nay. 

Áo mưa 03 được làm từ chất liệu vải dù  PVC có độ bền cao, màu xanh nổi bật, thiết kế theo kiểu áo mưa cánh dơi thông minh giúp chùm kín người sử dụng, dễ dàng quan sát khi đi xe máy, đường may tỉ mỉ chắc chắn, trên bề mặt thân áo có thể in thông điệp và logo thương hiệu để làm công cụ quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả. Việc sử dụng áo mưa quảng cáo, quà tặng khuyến mãi là một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp quan tâm lựa chọn trong những chiến dịch marketing và quảng bá hình ảnh cho công ty hiện nay.

Việc đặt in áo mưa giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoản chi phí đáng kể trong việc truyền thông và quảng bá thương hiệu. Việc in áo mưa quà tặng sẽ giúp cho người nhận sẽ mang theo hình ảnh của doanh nghiệp đi đến khắp mọi nơi trong một thời gian dài từ 1 đến 2 năm đối với những loại áo mưa có chất lượng bình thường còn đối với những loại áo mưa chất lượng tầm trung thì có thời gian sử dụng từ 3 đến 5 năm.

Chính vì việc quảng cáo trên áo mưa tuy ngầm nhưng có tính bền vững trong thời gian kéo dài sẽ làm cho hiệu quả của chiếc áo mưa dành tặng cho khách hàng tăng lên rất nhiều.

 

Áo mưa 03

 

Sản phẩm tương tự

Áo mưa 01

Áo mưa 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Áo mưa 02

Áo mưa 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Áo mưa 04

Áo mưa 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Áo mưa 05

Áo mưa 05

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795