Áo mưa 05


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Áo mưa 05

Trên thị trường quà tặng, có rất nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng và phong phú. Nhưng với những tác dụng rất tích cực thì chiếc áo mưa là sự lựa chọn tinh tế mà gần gũi với khách hàng nhất. Áo mưa để lưu thông trên đường vào những ngày mưa, để thực hiện những chuyến leo núi hay đi trong rừng tránh côn trùng, có người thì sử dụng áo mưa để tránh những cơn gió lạnh của mùa đông.

Áo mưa 05 được làm từ chất liệu được làm từ chất liệu vải siêu nhẹ siêu bền, màu nâu chống bụi bẩn, thiết kế cánh dơi tiện lợi thiết kế theo kiểu áo mưa cánh dơi thông minh giúp trùm kín người sử dụng, dễ dàng quan sát khi đi xe máy, đường may tỉ mỉ chắc chắn, trên bề mặt thân áo có thể in thông điệp và logo thương hiệu để làm công cụ quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả.

Nhằm gửi đến người tiêu dùng những thông điệp về sức khỏe hết sức chân thành các doanh nghiệp đã lựa chọn những chiếc áo mưa quảng cáo có chất lượng tốt với các kiểu dáng chủ yếu như cánh dơi, áo mưa bis, áo mưa măng tô, áo mưa bộ rất phù hợp với việc phải lưu thông ngoài trời.

Với rất nhiều những công dụng đó, chiếc áo mưa đã và đang được các doanh nghiệp lựa chọn để thay cho lời cảm ơn với quý khách hàng của họ và đồng thời cũng là sản phẩm để giới thiệu, đưa họ tới gần khách hàng tiềm năng hơn. Ý nghĩa để lựa chọn áo mưa làm quà tặng mà không phải là một sản phẩm khác.

Đặc điểm áo mưa quảng cáo:

  • Sử dụng chất liệu Nilon, vải nhựa PVC hoặc vải dù cao cấp
  • Đảm bảo sản phẩm được sản xuất hoàn chỉnh, đẹp mắt
  • Thiết kế thông minh giúp chùm kín người sử dụng, dễ dàng quan sát khi đi xe máy.
  • Nhiều diện tích trên thân áo có thể in thông điệp và logo thương hiệu
  • Nhiều sự lựa chọn về màu sắc

Nếu bạn còn băn khoăn có nên chọn áo mưa in logo làm quà tặng khuyến mãi trong chiến dịch truyền thông sắp tới của mình hay không, hãy liên hệ cho Quà Tặng Thủ Đô, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Áo mưa 05

 

Sản phẩm tương tự

Áo mưa 01

Áo mưa 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Áo mưa 02

Áo mưa 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Áo mưa 03

Áo mưa 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Áo mưa 04

Áo mưa 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795