Áo mưa 07


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Áo mưa 07

Để tạo được một chương trình quảng cáo tới đông đảo khách hàng, doanh nghiệp sẽ phải đầu tư một khoản chi phí rất lớn nếu lựa chọn các hình thức quảng cáo truyền thống. Nhưng chỉ với một phần chi phí rất nhỏ nhưng lại đạt được hiệu quả tới trực tiếp nhiều khách hàng thì những chiếc áo mưa trở thành lựa chọn số một.

Những chiếc áo mưa quảng cáo đã và đang trở thành một phương thức truyền đạt những thông điệp ý nghĩa, những thương hiệu uy tín đối với người tiêu dùng. Sẽ không có gì tốt hơn nếu một ngày kia chính khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn đang giới thiệu sản phẩm của bạn cho người khác. Nguyên nhân bởi vì những món quà tặng ý nghĩa với những thông điệp sâu sắc mà bạn truyền tải đến khách hàng họ sẽ cảm thấy vững tin hơn trên những chặng đường dài. Và một điều chắc chắn rằng họ sẽ còn quay lại với doanh nghiệp của bạn thêm nhiều lần nữa.

Áo mưa 07 được thiết kế với kiểu dáng choàng cánh dơi không tay có bóng kính pha đèn tiện lợi để giúp người sử dụng có thể quan sát dễ dàng khi di chuyển trên xe máy. Trên bề mặt thân áo có thể in thông điệp và logo thương hiệu ở sau lưng và trước ngực để làm công cụ quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả.

Sẽ không có gì tốt hơn nếu một ngày kia chính khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn đang giới thiệu sản phẩm của bạn cho người khác. Nguyên nhân bởi vì những món quà tặng ý nghĩa với những thông điệp sâu sắc mà bạn truyền tải đến khách hàng họ sẽ cảm thấy vững tin hơn trên những chặng đường dài. Và một điều chắc chắn rằng họ sẽ còn quay lại với doanh nghiệp của bạn thêm nhiều lần nữa.

Nếu bạn còn băn khoăn có nên chọn áo mưa quảng cáo giá rẻ in logo làm quà tặng khuyến mãi trong chiến dịch truyền thông sắp tới của mình hay không, hãy liên hệ cho Quà Tặng Thủ Đô, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Áo mưa 07

 

 

 

Sản phẩm tương tự

Áo mưa 01

Áo mưa 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Áo mưa 02

Áo mưa 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Áo mưa 03

Áo mưa 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Áo mưa 04

Áo mưa 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795