Áo mưa 06


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Áo mưa 06

Để tạo được một chương trình quảng cáo tới đông đảo khách hàng, doanh nghiệp sẽ phải đầu tư một khoản chi phí rất lớn nếu lựa chọn các hình thức quảng cáo truyền thống. Nhưng chỉ với một phần chi phí rất nhỏ nhưng lại đạt được hiệu quả tới trực tiếp nhiều khách hàng thì những chiếc áo mưa trở thành lựa chọn số một. Những chiếc áo mưa quảng cáo đã và đang trở thành một phương thức truyền đạt những thông điệp ý nghĩa, những thương hiệu uy tín đối với người tiêu dùng.

Áo mưa 06 được làm từ chất liệu chống nước hiệu quả, không thấm nước, bền dẻo dễ sử dụng. Thiết kế theo kiểu dáng xẻ cạnh có tay, có cúc khuy bấm tiện lợi đễ.  Màu sắc nổi bật với gam màu đỏ  - trắng, có phần thân áo màu trắng, dễ dàng tạo nên các thông điệp và logo nổi bật.

Hãy chọn Quà tặng Thủ Đô là nhà cung cấp cho bạn để nhận được những ưu đãi sau:

  1. Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.
  2. Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.
  3. Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau
  4. Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.
  5. Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng.

Áo mưa 06

 

Sản phẩm tương tự

Áo mưa 01

Áo mưa 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Áo mưa 02

Áo mưa 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Áo mưa 03

Áo mưa 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Áo mưa 04

Áo mưa 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795