Bút bi quà tặng 06


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bút bi quà tặng 06

Bút bi, bút viết là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mỗi người chúng ta, ngoài công dụng để viết ra ngày nay người ta còn chế tạo bút bi với nhiều kiểu dáng bắt mắt phù hợp cho nhu cầu quảng bá thương hiệu. Đây là món quà tiện dụng, có thể đem theo bên mình bất cứ nơi đâu, giúp chúng ta ghi chép những công việc cụ thể, nên làm để từ đó sắp xếp một cách hợp lý hơn.

Bút bi quà tặng 06 là một thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế, màu sắc kết hợp hài hòa chủ đạo là màu trắng viền xanh tăng thêm sự nổi bật cho sản phẩm. Bút mở đóng theo kiểu bấm mở. Trên thân bút có thể in lo go, thông điệp ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, để làm nhiệm vụ quảng cáo, đưa tên thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận gần với khách hàng hơn.

Mặc dù là một món quà nhỏ, ít tiền, nhưng ai ai cũng rất thích khi mình được tặng một cây bút bi đẹp vì lợi ích tiện dụng của nó. Bút bi quà tặng rất phù hợp cho các chương trình quảng bá thương hiệu, sản phẩm tới đông đảo người tiêu dùng thông qua các chương trình quảng bá đại chúng vì nó vừa kinh tế lại vừa giúp các nhà quản lý doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình. Một cây bút bi đẹp làm quà tặng đi kèm với logo là một ấn tượng tốt mà mọi người sẽ lưu truyền trong rộng rãi cộng đồng. 

Xem thêm các mẫu quà tặng bút  - sổ da độc đáo tại Quà tặng Thủ Đô

Bút bi quà tặng 06

>>> Các sản phẩm khác cùng loại: BÚT KÝ CAO CẤP KIM LOẠI,BÚT KÝ CAO CẤP KIM LOẠI VÂN DA RẮN TRẮNG

>>> Top 5 mẫu quà tặng giftset được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

 

 

Sản phẩm tương tự

Bút Bi

Bút Bi

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 032

Bút Bi Quà Tặng 032

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 031

Bút Bi Quà Tặng 031

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795