Bút Ký Cao Cấp Kim Loại 018


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777
Mô tả

Bút Ký Cao Cấp Kim Loại 018

Đối với các doanh nhân thành đạt, cây bút sang trọng là một vật không thể thiếu, dường như nó là vật trang trí làm tôn thêm  sự sang trọng, lịch lãm cho chủ nhân của nó. Đây là một món quà sang trọng, là cầu nối giúp bạn và khách hàng phát huy mối quan hệ hợp tác bền vững. Đồng thời qua đó cũng thể hiện được tầm vóc của Quý doanh nghiệp khi chọn tặng món quà cao cấp này. Tất cả ban lãnh đạo đều sử dụng bút kí cao cấp của chính công ty mình cũng là một nét văn hóa độc đáo. Bút còn thích hợp để làm quà thưởng cho nhân viên.

Bút Ký Cao Cấp Kim Loại 018 được làm từ chất liệu kim loại màu bạc sang trọng, thiết kế theo kiểu nắp rút sử dụng rất dễ dàng. Đường viền và đầu ngòi bút màu vàng cao cấp. Trên bề mặt sản phẩm có thể có thể in khắc chữ, logo,…để làm quà tặng. Bút kim loại là sản phẩm cao cấp có thể dành làm quà tặng cho doanh nghiệp, doanh nhân, các sự kiện hội nghị, hội thảo khách hàng. Nhờ đó mà quý khách có thể quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng của mình thật nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty Quà tặng Thủ Đô chuyên sản xuất và nhập khẩu hàng trực tiếp các sản phẩm bút bi, bút kim loại, viết kim loại, bút bi kim loại và nhiều mẫu mã khác nhau….cung cấp với số lượng lớn, thời gian nhanh nhất, đảm bảo mọi yêu cầu của quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường .

 

 

Sản phẩm tương tự
Bút ký cao cấp 20

Bút ký cao cấp 20

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút ký cao cấp 22

Bút ký cao cấp 22

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút ký cao cấp 23

Bút ký cao cấp 23

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút ký cao cấp 24

Bút ký cao cấp 24

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795