Bút bi quà tặng 38


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bút bi quà tặng 38

Bút là một vật dụng quen thuộc được sử dụng hàng ngày của mỗi người, cây bút giúp chúng ta ghi chép lại các việc công việc hàng ngày để từ đó sắp xếp một cách hợp lý hơn. Chính vì thế, các doanh nghiệp lựa chọn bút bi làm quà tặng khuyến mãi, là phương tiện quảng cáo, với tính ứng dụng cao chuếc bút đã làm tròn nhiệm vụ đưa thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Bút bi quà tặng 38 với thiết kế đặc biệt với 4 ngòi xanh lá, xanh dương, đen và đỏ rất tiện lợi cho việc sử dụng, mực xanh và đen dùng để viết còn mực đỏ dùng để ghi chú những ngôn từ quan trọng. Trên bút có tấm lót nhựa mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi chúng ta sử dụng. Với lợi ích 4 trong 1 như thế ngoài việc dùng để viết chúng ta còn có thể in logo quảng cáo lên bút bi để quảng bá thương hiệu mình tới tay khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè….Bút bi quà tặng là một vật dụng hữu ích, có khả năng quảng cáo thương hiệu hiệu quả mà chi phí rất ít tốn kém

Nếu doanh nghiệp của bạn đnag có nhu cầu sử dụng bút bi quà tặng cho chiến dịch truyền thông sắp tới, hãy liên hệ với Quà Tặng Thủ Đô chúng tôi có đầy đủ các mẫu bút bi quà tặng với kiểu dáng độc đáo, màu sắc nổi bật, phù hợp với các mục đích sử dụng của bạn với giá thành ưu đãi nhất.

Bút bi quà tặng 38

>>> Các sản phẩm khác cùng loại: BÚT KÝ CAO CẤP KIM LOẠI,BÚT KÝ CAO CẤP KIM LOẠI VÂN DA RẮN TRẮNG

 

 

Sản phẩm tương tự

Bút Bi

Bút Bi

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 032

Bút Bi Quà Tặng 032

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 031

Bút Bi Quà Tặng 031

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795