Bút bi quà tặng 32


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bút bi quà tặng 32

Chiếc bút bi với khả năng ghi chép dữ liệu từ lâu đã trở thành một người bạn đồng hành quen thuộc của bất cứ ai, bất cứ ngành nghề nào trong cuộc sống

Chiếc bút bi gắn liền với những công việc thường ngày góp phần bày tỏ sự quan tâm và chu đáo của doanh nghiệp đến mọi khách hàng. Nó còn là lời nhắn gửi và mong muốn về sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa các đơn vị trong tương lai sắp tới. Với ý nghĩa nhân văn đó, bút bi quà tặng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi cơ quan, doanh nghiệp để tặng khách mời, đối tác trong dịp hội thảo, quảng bá thương hiệu.

Bút bi quà tặng 32 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn và thân thiện với môi trường, bút có nhiều ngòi, mỗi ngòi là một màu mực để giúp chúng ta phân loại nhưng kế hoạch cần làm. Ở phân cầm viết được bọc một lớp tấm nhựa tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái khi sử dụng. Trên thân bút có thể được in logo, hình ảnh của doanh nghiệp để làm quà tặng quảng cáo.

quà tặng bút - sổ da của Quà Tặng Thủ Đô cung cấp đầy đủ các mẫu mã sản phẩm quà tặng bút bi hiện đại, kiểu dáng ấn tượng, đảm bảo phù hợp nhất với xu thế của xã hội. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có tư duy thẩm mỹ rõ ràng sẽ góp phần đem đến cho doanh nghiệp bạn những mẫu bút bi độc đáo, đẹp mắt nhất.

Bút bi quà tặng 32

>>> Các sản phẩm khác cùng loại: BÚT KÝ CAO CẤP KIM LOẠI,BÚT KÝ CAO CẤP KIM LOẠI VÂN DA RẮN TRẮNG

>>> >>> Top 5 mẫu quà tặng giftset được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

 

 

Sản phẩm tương tự

Bút Bi

Bút Bi

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 032

Bút Bi Quà Tặng 032

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 031

Bút Bi Quà Tặng 031

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795