Bút bi quà tặng 16


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bút bi quà tặng 16

Không chỉ là món quà mang giá trị thiết thực trong cuộc sống, bút bi còn mang trong mình một giá trị nhân văn vô cùng to lớn. Đó không đơn thuần chỉ là những chiếc bút viết thông thường, mà quan trọng hơn nó thể hiện những tình cảm chân thành mà các doanh nghiệp, cơ quan muốn gửi tặng đến đối tác. Có một nhà kinh doanh đã từng nói rằng tặng một chiếc bút cho khách hàng sẽ thay cho lời chúc về sự thành công và phát triển. Chiếc bút bi gắn liền với những công việc thường ngày góp phần bày tỏ sự quan tâm và chu đáo của doanh nghiệp đến mọi khách hàng.

Bút bi quà tặng 16 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn và thân thiện với mối trường. Thiết kế đơn giản với màu sắc nổi bật với gam màu xanh. Bút được thiết kế với kiểu nắp bấm mở rất thuận tiện, ruột bút màu trắng. Trên thân bút có thể được in lo go, tên thương hiệu với những thông điệp ý nghĩa, súc tích mà doanh nghiệp muppns truyền tải đến khách hàng

Quà tặng bút bi là lời nhắn gửi và mong muốn về sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa các đơn vị trong tương lai sắp tới. Với ý nghĩa nhân văn đó, chiếc bút bi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi cơ quan, doanh nghiệp để tặng khách mời, đối tác trong dịp hội thảo, quảng bá thương hiệu. Đến gặp gỡ khách hàng, truyền đạt ý tưởng, tiêu chí kinh doanh bằng quà tặng bút -  sổ da sẽ tạo cho bạn sự thiện cảm và thể hiện sự trân trọng của mình đối với đối tác.

 

Bút bi quà tặng 16

>>> Các sản phẩm khác cùng loại: BÚT KÝ CAO CẤP KIM LOẠI,BÚT KÝ CAO CẤP KIM LOẠI VÂN DA RẮN TRẮNG

>>> Top 5 mẫu quà tặng giftset được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

 

Sản phẩm tương tự

Bút Bi

Bút Bi

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 032

Bút Bi Quà Tặng 032

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 031

Bút Bi Quà Tặng 031

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795