Ô quảng cáo 05


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Ô quảng cáo 05

Ô dù cầm tay là sản phẩm mang tính phổ biến nên hầu như tất cả mọi người điều biết đến. Vì vậy sẽ dễ dàng lựa chọn quà tặng hơn đối với doanh nghiệp, Nhiều người biết đến thì việc quảng bá của doanh nghiệp sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Trong khi đó thường các doanh nghiệp sẽ in ấn logo hay khẩu hiệu của mình lên ô dù để marketing tốt hơn.

Ô quảng cáo 05 có 2 lớp vải chống thấm nước, tăng cường khả năng chống nắng, che mưa. Nước được giữ lại bên trong sau khi gập, tránh việc làm ướt sàn nhà, khi cần làm khô chỉ cần dốc ngược ô lại. Thiết kế đột phá, mở và đóng theo chiều ngược lại so với ô truyền thống.Tối ưu khả năng chắn nước, nhất là trong không gian hẹp. Vô cùng phù hợp với những người thường xuyên đi ô tô. Tay cầm kiểu chữ C cho phép xỏ tay vào giữ ô bằng cánh tay để cầm nắm nhiều đồ khác. Màu sắc đa dạng, hiện đại phù hợp với từng sở thích của cá nhân.

Ô dù là loại quà tăng khuyến mãi là sản phẩm có tính ứng dụng cao nắng hay mưa điều có thể sử dụng được. Tại các thành phố thì mật độ dùng ô dù lại càng nhiều. Chính vì vậy mà một món quà mang ý nghĩa thực tế sẽ rất hiệu quả vì ai cũng dùng được hằng ngày.

Giới thiệu sản phẩm Ô mở ngược tiện dụng đặc biệt dành cho người sử dụng ô tô.

– Cách mở và đóng đặc biệt tiện dụng khi sử dụng trên ô tô.

– Thiết kế đột phá, mở và đóng theo chiều ngược lại so với ô truyền thống

– Tối ưu hóa khả năng chắn nước ở nơi không gian chật hẹp

– Đặc biệt sau khi gập ô thì nước được giữ lại bên trong và có thể đổ nước đúng nơi không giúp cho sàn nhà hoặc sàn ô tô không bị ước…

– Loại thiết kế dù mở ngược này có khung thép chắc chắc và mở ngược so với kiểu dù truyền thống nên không sợ bật ngược dù khi gặp gió thổi mạnh.

– Thiết kế khung thép cho phép loại dù này tự đứng yên để phơi khô khi dù bị ướt.

– Ô dù này gồm 2 lớp vải bạt chống UV giúp che nắng hiệu quả hơn dù thông thường.

– Sản phẩm vô cùng phù hợp với những người thường xuyên sử dụng ô tô.

– Tay cầm Ô dù ngược kiểu chữ C nên có thể dễ dàng khi đang sách đồ hoặc sử dụng điện thoại 2 tay, bê đồ đạc hay bế trẻ em.

Ô gấp ngược độc đáo với thiết kế mở ngược có nghĩa đỉnh của ô nằm thấp hơn so với các múi ô. Khi mở ô, ta cũng kéo thanh bấm lên trên, nhưng thay vì mở sang hai bên, cánh ô sẽ đổi hướng khi kéo thanh bấm lên trên cùng. Sau khi mở hẳn, hình dáng ô không khác với các loại ô thông thường. Sản phẩm có rất nhiều lợi ích kèm theo với thiết kế mới độc đáo này.

Nếu bạn còn băn khoăn có nên chọn ô dù làm quà tặng quảng cáo trong chiến dịch truyền thông sắp tới của mình hay không, hãy liên hệ cho Quà Tặng Thủ Đô, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Ô quảng cáo 05

 

Sản phẩm tương tự

Ô Quảng Cáo Cán Thẳng Thanh Hà

Ô Quảng Cáo Cán Thẳng Thanh Hà

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ô Quảng Cáo Mitalab 1 lớp

Ô Quảng Cáo Mitalab 1 lớp

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ô quảng cáo 04

Ô quảng cáo 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ô quảng cáo 03

Ô quảng cáo 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795