Ô quảng cáo 03


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Ô quảng cáo 03

Ô dù là một sản phầm phổ biến trong cuộc sống. Bất kỳ mùa mưa hay nắng ô dù cũng đều hữu dụng được thay thế như một chiếc nón, áo mưa. Hiện nay, sản phẩm này thường được dùng làm quà tặng cho khách hàng trong các buổi ra mắt sản phẩm mới. Ô dù quảng cáo cầm tay cán thẳng với kiểu dáng đẹp thiết kế tinh xảo và dễ dàng đem theo bên mình. Với màu sắc tùy chọn và in logo lên ô dù theo yêu cầu chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn làm quà tặng khách hàng hoặc đối tác

Ô quảng cáo 03 được thiết kế với kiểu dáng cán thẳng khung nhôm nên trọng lượng dù sẽ nhẹ hơn rất nhiều. Vải dù không thấm nước và có khả năng chống tia cực tía cao, chất liệu vải mềm mại. dễ chịu và an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Đường kim mũi chỉ được may tỉ mỉ và sát sao , không dễ sút chỉ trong quá trình sử dụng . Chóp dù được may cẩn thận , không thấm nước. Đóng mở bằng hình thức mở tay. Màu đen sang trọng, cá tính.

Trên các múi ô dù quảng cáo có thể in ấn logo, hình ảnh và các thông điệp để tạo ra quà tặng dù vô cùng độc đáo và sang trọng cho người thân, khách hàng và đối tác. Ngoài việc in ấn trên các múi dù, vẫn có thể in ấn nội dung trên lớp bao dù. Có thể in ấn trên nhiều vị trí khác nhau, từ sản phẩm cho tới túi đựng sản phẩm, không còn gì tinh tế hơn khi lựa chọn dù để làm quà tặng khuyến mãi, vì dù quảng cáo có thể truyển tải nhiều thông điệp của doanh nghiệp bạn tới khách hàng một cách đầy đủ nhất.

Quà Tặng Thủ Đô cung cấp quà tặng doanh nghiệp nhận thiết kế, in ấn và sản xuất áô dù theo đơn đặt hàng, phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Nhiều chủng loại mặt hàng ô dù và màu sắc rất đa dạng cho bạn lựa chọn.

Ô quảng cáo 03

 

Sản phẩm tương tự

Ô Quảng Cáo Cán Thẳng Thanh Hà

Ô Quảng Cáo Cán Thẳng Thanh Hà

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ô Quảng Cáo Mitalab 1 lớp

Ô Quảng Cáo Mitalab 1 lớp

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ô quảng cáo 05

Ô quảng cáo 05

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ô quảng cáo 04

Ô quảng cáo 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795