Ô Quảng Cáo Cán Thẳng Thanh Hà


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Ô Quảng Cáo Cán Thẳng Thanh Hà

Ô dù quảng cáo là một sản phầm phổ biến trong cuộc sống. Bất kỳ mùa mưa hay nắng ô dù cũng đều hữu dụng được thay thế như một chiếc nón, áo mưa. Hiện nay, sản phẩm này  thường được dùng làm quà tặng cho khách hàng trong các buổi ra mắt sản phẩm mới. Ô cầm tay cán thẳng với kiểu dáng đẹp thiết kế tinh xảo và dễ dàng đem theo bên mình. Với màu sắc tùy chọn và in logo lên ô dù theo yêu cầu chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn làm quà tặng khách hàng hoặc đối tác

Ô Quảng Cáo Cán Thẳng Thanh Hà được làm từ chất liêu vải da hoặc vải polyester bền, chống thấm tốt. Khung kim cao cấp loại chắc chắc, chống gỉ. Đường kim mũi chỉ được may tỉ mỉ và sát sao, không dễ sút chỉ trong quá trình sử dụng. Chóp dù được may cẩn thận, không thấm nước , phần đỉnh chóp dù được làm bằng hộp kim nhôm sang trọng. Dù cầm tay cán thẳng khung nhôm có vô số màu sắc và kiểu loại tạo ra sự lựa chọn quà tặng dù phong phú của khách hàng. Nút bấm mở tự động dễ sử dụng. Màu sắc nổi bật với sự kết hợp với các gam màu cơ bản.

Trên các múi ô dù quảng cáo cán thẳng khung nhôm có thể in ấn logo, hình ảnh và các thông điệp để tạo ra quà tặng dù vô cùng độc đáo và sang trọng cho người thân, khách hàng và đối tác. Ngoài việc in ấn trên các múi dù, vẫn có thể in ấn nội dung trên lớp bao dù. Có thể in ấn trên nhiều vị trí khác nhau, từ sản phẩm cho tới túi đựng sản phẩm, không còn gì tinh tế hơn khi lựa chọn dù để làm quà tặng quảng cáo, vì dù quảng cáo có thể truyển tải nhiều thông điệp của doanh nghiệp bạn tới khách hàng một cách đầy đủ nhất.

Được nhập  với chất lượng cao, luôn đạt tiêu chí chất lượng hoàn hảo, giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, Quà Tặng Thủ Đô tiếp nhận những đơn hàng gấp, hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong mọi thời điểm, với mức giá hấp dẫn và ưu đãi.

quà tặng khuyến mãi - ô dù quảng cáo

 

Sản phẩm tương tự

Ô Quảng Cáo Mitalab 1 lớp

Ô Quảng Cáo Mitalab 1 lớp

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ô quảng cáo 05

Ô quảng cáo 05

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ô quảng cáo 04

Ô quảng cáo 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ô quảng cáo 03

Ô quảng cáo 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795