CUP VINH DANH PHA LÊ


Chất liệu: PL1021
Tình trạng: Gọi ngay để nhận Báo giá


Biểu trưng pha lê vinh danh được làm từ chất liệu pha lê cao cấp luôn mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng trong mỗi dịp sự kiện có hoạt động vinh danh, thi đua khen thưởng để ghi nhận sự cống hiến của mỗi cá nhân, tổ chức từ đó thúc đẩy mạnh mẽ hơn của tổ chức, doanh nghiệp. Từ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp Quà tặng Thủ Đô luôn nỗ lực đổi mới không ngừng nhắm đem lại những mẫu biểu trưng pha lê mới lạ, ý nghĩa và độc đáo nhất.

Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

CUP PHA LÊ VINH DANH - BIỂU TRƯNG PHA LÊ

   Vinh danh là một nhân tố thúc đẩy sự phát triển của bất cứ một tổ chức, một đơn vị hay tập thể nào. Bởi sự ghi nhận, vinh danh sụ cống hiến của cá nhân sẽ tạo tiền đề kích thích cá nhân đó phát triển mạnh mẽ và cống hiến nhiều hơn cho tổ chức.

Biểu trưng pha lê được coi là một sản phẩm cao cấp pha lê thủy tinh tượng trưng cho sự tinh khiết, tươi mới và trong sáng đây là một chất liệu để làm ra các sản phẩm được chế tác từ pha lê chất lương. Quy trình sản xuất đều được làm thủ công từng cái. Mỗi sản phẩm khi làm phôi phải mài dũa tỷ mỉ. Công đoạn in cũng đều sử dụng những phương pháp in khắc đơn chiếc làm từng cái một, tuy làm từng cái một đến hàng nghìn cái nhưng chất lượng đều đảm bào giống nhau như một và mỗi sản phẩm đều mang lại sự hài lòng, đồng thời ẩn chứa bên trong rất nhiều ý nghĩa có giá trị nhân văn cao đẹp.

     Biểu trưng lưu niệm là một yếu tố đồ họa hình tượng gồm kí hiệu, biểu tượng ,chữ biểu thị... kết hợp với cách thức thể hiện nó tạo thành biểu tượng một nhãn hiệu hay thương hiệu, Nó là sản phẩm để truyền tải thông điệp Logo, Slogan (Khẩu hiệu là một lời văn ngắn gọn diễn tả cô đọng về một vấn đề mà một tổ chức hay một công ty muốn thông báo đến cho mọi người hay đơn giản là lấy lại tinh thần hay phát động một phong trào nội bộ.) của doanh nghiệp, tổ chức, hội nhóm. 

Biểu trưng pha lê phải ý nghĩa, tinh tế, sang trọng, hữu ích, độc đáo, gọn nhẹ, mới lạ, mang tính cá nhân hóa để truyền thông điệp hay mục đích khen thưởng, vinh danh những đóng góp cho công ty, cống hiến cho tổ chức. Hay tri ân khách hàng thân thiết đã ủng hộ cũng như trung thành gắn bó với công ty.

   Quà tặng Thủ Đô mỗi năm cung cấp cho hàng trăm các đơn vị với hàng chục ngàn mẫu mã sản phẩm biểu trưng pha lê phục vụ sự kiện của khách hàng. Với nỗ lực không ngừng Quà tặng Thủ Đô luôn sáng tạo để tạo ra những mẫu biểu trưng pha lê mới lạ, đẹp mắt và phù hợp nhất với từng tiêu chí mà khách hàng mong muốn.

 

Quà tặng Thủ Đô - Chuyên gia Quà tặng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những giải pháp quà tặng phù hợp nhất với doanh nghiệp và sự kiện của bạn.

👉 Liên hệ: 0983 684 795 (Zalo: Ms Khuê) - 0989 338 652 (Zalo: Ms Duyên) - 0987 661 777 (Zalo: Ms Châm) để được hỗ trợ.

 

Sản phẩm tương tự

Biểu Trưng Pha Lê Olympia

Biểu Trưng Pha Lê Olympia

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Biểu Trưng Pha Lê QPVN

Biểu Trưng Pha Lê QPVN

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Biểu trưng pha lê 04

Biểu trưng pha lê 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Biểu Trưng Pha Lê HSBC

Biểu Trưng Pha Lê HSBC

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795