Bộ Số Pha Lê Số 50


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bộ Số Pha Lê Số 50

Với mỗi năm đi qua các con số đánh dấu mốc lịch sử của cá nhân, doanh nghiệp, tập thể hay tổ chức cho sự trường tồn phát triển và uy tín của mình. Biểu trưng pha lê, bộ số pha lê, bộ số kỷ niệm pha lê sẽ là món quà biểu tượng dấu mốc lịch sử tặng cho khách hàng, cho nhân viên về sự cống hiến công sức xây dựng doanh nghiệp.

Bộ Số Pha Lê Số 50 được làm từ chất liệu pha lê trắng, sang trọng, độc đáo, khắc họa hình ảnh con số 50 đầy tinh tế, mềm mại. Dưới chân đế có thể in kí hiệu, lo go, biểu tượng, tên doanh nghiệp, tên người tặng và người được tặng... tùy theo yêu cầu của quý khách. Quà tặng pha lê không chỉ để sử dụng làm vật trang trí trên bàn làm việc, góc học tập mà nó còn mang đến sự tốt lành, hạnh phúc và may mắn thịnh vượng.

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

- Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.

- Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.

- Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau

- Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.

- Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nhân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại tại đây, các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

Đến với Công ty quà tặng Thủ Đô – một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng.

 

Bộ Số Pha Lê Số 50

Bộ Số Pha Lê Số 50

 >>>>Bạn có thể tham khảo thêm: Bộ số pha lê Sô 40 của Quà tặng Thủ Đô

 

Sản phẩm tương tự

Bộ Số Pha Lê Số 10

Bộ Số Pha Lê Số 10

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bộ Số Pha Lê Số 20

Bộ Số Pha Lê Số 20

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bộ Số Pha Lê Số 40

Bộ Số Pha Lê Số 40

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bộ Số Pha Lê Số 30

Bộ Số Pha Lê Số 30

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795