Quà tặng để bàn 02


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Quà tặng để bàn 02

Mỗi một sản phẩm khi ra đời đều có lợi ích riêng của nó, có sản phẩm thì phục vụ thiết thực cho nhu cầu sử dụng nhưng cũng có những sản phẩm lại nhằm phục vụ lợi ích về mặt thẩm mỹ. Nắm bắt được nhu cầu công ty Quà Tặng Thủ Đô giới thiệu đến quý khách một sản phẩm không những đáp ứng được cả hai nhu cầu trên mà còn là một sản phẩm đa tính năng cho bàn làm việc đó là quà tặng để bàn làm việc đẹp

Quà tặng để bàn 02 được thiết kế sang trọng với hình ảnh con chim Đại Bàng đang sải cánh bay, thể hiện cho sự dũng mãnh và quyền lực. Đi kèm với hộp đựng bút và khung ảnh rất tiện lợi.

Ngay từ bây giờ bạn hãy trải nghiệm sản phẩm cao cấp, sang trọng và đa năng này. Quà tặng để bàn gỗ sẽ là một yếu tố đặc biệt quan trọng tạo lên sự đẳng cấp cho phòng khách của bạn.

Ứng dụng nổi bật của quà tặng để bàn bằng gỗ

  • Vật phẩm để bàn gỗ được thiết kế trang trọng và đẳng cấp, phù hợp cho mọi nhu cầu trang trí.
  • Thiết kế hợp lý với vị trí để văn phòng phẩm, được giới công sở yêu thích và đón nhận.
  • Kích cỡ thích hợp, không nặng nề, dễ đóng hộp quà. Quà tặng để bàn là món quà rất rất hợp lý trong các dịp lễ, hội nghị, sự kiện và tri ân khách hàng.
  • Quà tặng để bàn gỗ được sản xuất bằng chất liệu gỗ trơn nhẵn, vân mịn màng, chất lượng cao. Điều này mang lại tính đẳng cấp trong tổng thể thiết kế của sản phẩm.
  • Được gia công vô cùng tinh tế và tỉ mỉ. Bề ngoài sản phẩm được phủ sơn bóng đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ được nâng lên một tầm cao mới.

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

- Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.

- Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.

- Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau

- Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.

- Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quà tặng để bàn gỗ cao cấp, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

 quà tặng để bàn đẹp 2

 >>>>Bạn có thể tham khảo thêm Quà tặng để bàn 04 của Quà tặng Thủ Đô

 

Sản phẩm tương tự

Quà tặng để bàn 01

Quà tặng để bàn 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quà tặng để bàn 03

Quà tặng để bàn 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quà tặng để bàn 04

Quà tặng để bàn 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quà tặng để bàn 05

Quà tặng để bàn 05

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795