Quà tặng để bàn 01


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Quà tặng để bàn 01

Những sản phẩm quà tặng để bàn làm việc thường được sử dụng là chi tiết điểm nhấn cho căn phòng. Chúng vừa có tác dụng quảng bá sản phẩm, hình ảnh công ty vừa dùng để đặt, để đồ văn phòng phẩm.

Quà tặng để bàn 01 là món đồ có thiết kế rất tinh tế, độc đáo. Chúng được sản xuất từ chất liệu gỗ đẳng cấp hàng đầu. Các chi tiết của quà tặng để bản gỗ cũng được thiết kế vô cùng tinh tế. Bộ sản phẩm này bao gồm hộp dựng bút, giá để tài liệu và đồng hồ được thiết kế như một chiếc vô lăng tàu thủy trông rất bắt mắt.

Ưu điểm nổi bật của quà tặng để bàn bằng gỗ

  • Vật phẩm để bàn gỗ được thiết kế sang trọng và tinh tế, phù hợp cho mọi nhu cầu trang trí.
  • Thiết kế tiện dụng với vị trí để văn phòng phẩm, được thị trường ưa thích và đón nhận.Kích cỡ nhỏ gọn, không nặng nề, dễ gói quà. Quà tặng để bàn là món quà rất thích hợp trong các dịp lễ, hội nghị, sự kiện và tri ân khách hàng.
  • Quà tặng để bàn bằng gỗ sử dụng chất liệu gỗ trơn nhẵn, vân mịn màng, chất lượng cao. Điều này mang lại tính tinh tế trong tổng thể thiết kế của sản phẩm.
  • Sản phẩm có thiết kế đẹp, thường đi kèm với những tính năng tiện dụng như: đồng hồ để bàn, hộp đựng bút, khung ảnh...
  • Được gia công vô cùng tinh tế và tỉ mỉ. Bề ngoài quà tặng để bàn được phủ sơn bóng đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ được nâng lên một tầm cao mới.

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

- Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.

- Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.

- Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau

- Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.

- Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quà tặng để bàn làm việc cao cấp, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

Quà tặng để bàn 01

 >>>>Bạn có thể tham khảo thêm Quà tặng để bàn 02 của Quà tặng Thủ Đô

 

Sản phẩm tương tự

Quà tặng để bàn 03

Quà tặng để bàn 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quà tặng để bàn 04

Quà tặng để bàn 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quà tặng để bàn 02

Quà tặng để bàn 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quà tặng để bàn 05

Quà tặng để bàn 05

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795