Quà tặng để bàn da


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Quà tặng để bàn da là món quà độc đáo, đẹp mắt được thiết kế từ các loại da thật có nhiều màu sắc khác nhau với bề mặt sáng bóng không thấm nước, không trầy xước bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm này rất phù hợp với cách bày trí của nhiều văn phòng khác nhau.

Gắn với chân để bàn bằng da là hình ảnh quả địa cầu, chiếc thuyền,… được người thợ trang trí khéo léo làm cho  để bàn da quà tặng trở lên đẹp và sinh động hơn. Bên cạnh đó chân da sáng bóng còn được gắn thể một chiếc đồng hồ hay một một lịch vạn niên để tiện cho việc theo dõi thời gian. Có khi nó được đính lên mình kèm một chiếc hộp đựng bút bi cao cấp hoặc một khung ảnh để người làm việc có thể lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm của người thân bên mình. Đây là vật phẩm để bàn bằng da được rất nhiều khách hàng ưu chuộng và đặt hàng trong thời gian vừa qua.

Đặc điểm của món quà tặng để bàn da

  • Món đổ để bàn bằng da được làm từ chất liệu da cao cấp, bề mặt sáng bóng và không bị trầy xước qua thời gian sử dụng.
  • Đường chỉ khâu tinh tế, nhỏ gọn.
  • Thiết kế độc đáo, đẹp mặt và tiện dụng.
  • Là vật phẩm thích hợp cho việc làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng.
  • Trang trí cho văn phòng thêm phần tươi mới và sinh  động hơn.

Món quà để bàn da phù hợp với không gian bày trí nào?

Với mỗi không gian khác nhau bạn có thể trưng bày các món đồ để bàn da khác nhau tùy vào sở thích, phong cách sống cũng như vận mệnh của mỗi người sẽ có cách bày trí món quà tặng để bàn bằng da khác nhau :

  • Với một doanh nhân thì vật phẩm để bàn thường gắn liền với hình ảnh con giáp nhân dịp thành lập công ty, chiếc thuyền, ông lộc, ông thọ với mong muốn kinh doanh thành công, gia tăng tài vận, đại cát đại lợi.
  • Với những nhân viên văn phòng món quà để bàn bằng da thường là những hộp bút hay khung ảnh để thuận tiện cho công việc và cảm thấy ấm cúng hơn khi nhìn vào bức ảnh kỷ niệm gắn liền với họ.
  • Khác biệt với doanh nhân và nhân viên văn phòng những người làm trong lĩnh vực khoa học quà tặng để bàn được làm từ chất liệu da thường với hình ảnh của quả địa cầu và những hình ảnh mô phỏng công trình nghiên cứu hoặc lĩnh vực mà họ đam mê.

Địa chỉ cung cấp để bàn bằng da đẹp nhất tại Hà Nội

Công ty Quà tặng Thủ Đô là địa chỉ chuyên nhập, sản xuất và phân phối các sản phẩm quà tặng để bàn da đẹp nhất tại Hà NộiVới thiết kế đẹp,đa dạng và nổi bật, chúng tôi luôn đưa ra những mẫu quà tặng để bàn bằng da độc đáo tới tay khách hàng của mình. Bên cạnh đó, các sản phẩm ở đây được chọn từ chất liệu tốt nhất. Kim chỉ nam của công ty luôn để: Chất lượng làm nên thương hiệu” chính vì vậy mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

Những mẫu để bàn bằng da nổi bật của chúng tôi

Quà tặng để bàn da

 

Sản phẩm tương tự

0983 684 795