Bộ số kim loại 08


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bộ số kim loại 08

Mỗi một tổ chức hoạt động đều được đánh dấu bởi những mốc son lịch sử, một trong những mốc son quan trọng nhất, đánh dấu sự ra đời của cả tổ chức đó là ngày " sinh nhật" hay còn gọi là " Ngày kỷ niệm thành lập". Trong những ngày này chúng ta muốn tặng một món quà ý nghĩa cho khách hàng, đối tác, khách mời và cán bộ công nhân viên, đó phải là một món quà ý nghĩa đánh dấu trên chặng đường phát triển không chỉ hiện tại mà còn sau này. Bộ số kỷ niệm là món quà không thể bỏ qua, với mỗi tổ chức, trải qua mỗi một thời kỳ sẽ có bộ số kỷ niệm khác nhau, quà tặng Thủ Đô luôn thiết kế theo đúng chặng đường mà bạn đã đi qua. Chứng kiến các sự kiện của nhiều doanh nghiệp, chúng tôi lấy làm hân hạnh khi được đồng hành cùng các bạn trong các sự kiện trọng đại như vậy.

Bộ số kim loại 08 được làm từ chất liệu hợp kim chống rỉ màu bạc sang trọng. Khắc họa hình ảnh con số 35 đầy tinh tế, bộ sản phẩm đi kèm với đồng hồ, bút và cắm bút tiện lợi làm cho sản phẩm trông hài hòa và bắt mắt hơn. Dưới chân đế có thể khắc lo go, tên thương hiêu, tên người tặng và người được tặng... Nội dung in tuy yêu cầu của quý khách.  Sản phẩm này đang được khách hàng lựa chọn nhiều để làm quà tặng.

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

- Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.

- Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.

- Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau

- Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng gỗ đồng và cung cấp quà tặng doanh nhân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại tại đây, các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

>>> Xem thêm: BIỂU TRƯNG ĐỒNG 15BIỂU TRƯNG ĐĨABỘ SỐ KIM LOẠI 02

Bộ số kim loại 08

Đến với Công ty quà tặng Thủ Đô – một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng.

 

Sản phẩm tương tự

Bộ số kim loại 17

Bộ số kim loại 17

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bộ số kim loại 16

Bộ số kim loại 16

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bộ số kim loại 15

Bộ số kim loại 15

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bộ số kim loại 14

Bộ số kim loại 14

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795