Bộ số kim loại 15


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bộ số kim loại 15

Bộ số kỷ niệm  là món quà ý nghĩa của công ty, doanh nghiệp làm quà tặng cho đối tác thân thiết của mình. Món quà tặng này có thể để trang trí, phòng làm việc hoặc ở nhà. Quà tặng Thủ Đô giới thiệu đến qúy khách món quà Bộ số kim loại 15

Bộ số kim loại 15  được chế tạo từ hợp kim chống rỉ, có độ bền đẹp, phản chiếu ánh sáng và lấp lánh. Bộ số kỷ niệm đơn giản là một biểu trưng có ghi lại số mốc thời gian, sự kiện đặc biệt. Như tên gọi của mình bộ số đơn thuần là hình tượng những con số, mẫu sản phẩm này khắc họa con số 70 rất độc đáo, tương ứng với mốc thời gian kỷ niệm. Để những bộ kỷ niệm bớt đi phần đơn giản, các nhà thiết kế còn kết hợp lồng ghép các ý tưởng độc đáo khác. Bên cạnh những con số chính là những chi tiết phụ là một chiếc đồng hồ xem giờ tiện ích.

>>> Xem thêm: BIỂU TRƯNG ĐỒNG 15BIỂU TRƯNG ĐỒNG ĐÚC 40 NĂM DẦU KHÍ
BIỂU TRƯNG ĐĨABỘ SỐ KIM LOẠI 02

Bộ số kim loại 15

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng gỗ đồng và cung cấp quà tặng doanh nhân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại tại đây, các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

Đến với Công ty quà tặng Thủ Đô – một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng.

 

Sản phẩm tương tự

Bộ số kim loại 17

Bộ số kim loại 17

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bộ số kim loại 16

Bộ số kim loại 16

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bộ số kim loại 14

Bộ số kim loại 14

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bộ số kim loại 12

Bộ số kim loại 12

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795