Bộ số kim loại 16


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bộ số kim loại 16

Với mỗi năm đi qua các con số đánh dấu mốc lịch sử của cá nhân, doanh nghiệp, tập thể hay tổ chức cho sự trường tồn phát triển và uy tín của mình. Bộ số kỷ niệm sẽ là món quà biểu tượng dấu mốc lịch sử tặng cho khách hàng, cho nhân viên về sự cống hiến công sức xây dựng doanh nghiệp. Bộ số mang theo tình cảm của người tặng đến người được nhận và cùng với nó sự hiện diện của thương hiệu doanh nghiệp hoặc cá nhân. Bộ kỷ niệm mang sức hút lớn hơn, ý nghĩa hơn các vật dụng như huy chương, giấy khen … Một món quà đặc biệt, được thiết kế với những con số ý nghĩa, kỹ niệm mang theo niềm tự hào. Nhìn vào nó tất cả mọi người đều công nhận những thành tích, dấu mốc đạt được của bản thân hoặc công ty.

Bộ số kim loại 16 được làm từ chất liệu hợp kim chống rỉ, màu bạc sang trọng, độc đáo, khắc họa hình ảnh con số 80 đầy tinh tế, mềm mại. Sản phẩm đòn có các chi tiết kèm theo như đồng hồ, bút và chỗ cắm bút rất tiện lợi. Dưới chân đế có thể in kí hiệu, lo go, biểu tượng, tên doanh nghiệp, tên người tặng và người được tặng... tùy theo yêu cầu của quý khách. Sản phẩm này không chỉ để sử dụng làm vật trang trí trên bàn làm việc, góc học tập để mang đến sự tươi mới, thích thú cho chủ nhân của nó.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng gỗ đồng và cung cấp quà tặng doanh nhân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

Bộ số kim loại 16

>>> Xem thêm: BIỂU TRƯNG ĐỒNG 15BIỂU TRƯNG ĐĨABỘ SỐ KIM LOẠI 02

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

- Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.

- Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.

- Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau

- Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.

 

 

Sản phẩm tương tự

Bộ số kim loại 17

Bộ số kim loại 17

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bộ số kim loại 15

Bộ số kim loại 15

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bộ số kim loại 14

Bộ số kim loại 14

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bộ số kim loại 12

Bộ số kim loại 12

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795