Bộ Số Kim Loại

 16 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Với mỗi năm đi qua các con số đánh dấu mốc lịch sử của cá nhân, doanh nghiệp, tập thể hay tổ chức cho sự trường tồn phát triển và uy tín của mình. Bộ số kim loại sẽ là món quà biểu tượng dấu mốc lịch sử tặng cho khách hàng, cho nhân viên về sự cống hiến công sức xây dựng doanh nghiệp. Bộ số mang theo tình cảm của người tặng đến người được nhận và cùng với nó sự hiện diện của thương hiệu doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Không giống như những món quà lưu niệm khác, bộ số kim loại mang vẻ đẹp tinh tế, thiết kế độc đáo . Thay vì là những hình ảnh tinh xảo, lộng lẫy thì giống như tên gọi của nó đơn thuần chỉ là những hình ảnh con số cách điệu dẹp mắt.

Bộ số kỷ niệm

Với vẻ ngoài đơn giản nhưng không hề đơn điệu, bộ số kim loại mang tính biểu tượng cao bởi món quà này đại diện cho những khoảng thời gian tốt đẹp, sự kiện quan trọng gắn liền với sự phát triển của cá nhân, doanh nghiệp. Đó là phần thưởng xứng đáng cho những công sức của nỗi người trong những giai đoạn phát triển của cơ quan, doanh nghiệp.

Quà tặng Thủ Đô là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp. Tại đây, chúng tôi rất nhiều mẫu bộ số kim loại kỷ niệm thiết kế khác biệt, đẹp mắt. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế và hoàn mỹ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một bộ số kim loại giá rẻ làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hãy đến với Quà tặng Thủ Đô, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất với giá thành tốt nhất.

XEM THÊM >>
0983 684 795