Dây Đeo Thẻ In Cao Su 02


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Dây Đeo Thẻ In Cao Su 02

Quà tặng Thủ Đô chuyên cung cấp các loại thẻ nhân viên, bao đựng thẻ và dây đeo thẻ giá rẻ in logo công ty bằng nhiều công nghệ in khác nhau, trên những máy móc và thiết bị in hiện đại. Cho ra những mẫu dây đeo thẻ được in logo một cách đẹp mắt nhất có thể. 

Dây đeo thẻ in cao su 02 – với những tông màu tươi sáng và rực rỡ, phông chữ khác biệt tạo nên nét độc đáo cho sợi dây đeo thẻ.

Khi đến với Quà tặng Thủ Đô bạn sẽ được tư vấn thật kỹ lưỡng những mẫu dây nào đẹp và phù hợp với công ty bạn, bạn có thể thoải mái lựa chọn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cũng như thiết kế và tạo mẫu hoàn toàn miễn phí cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng nhất. Đối với từng loại dây đeo thẻ mà chúng tôi sử dụng một công nghệ in khác nhau. Như dây lụa satin thì được in bằng công nghệ in offst full màu sắc còn dây sần poly thì được in bằng công nghệ kéo lụa màu….

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

1. Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.
2. Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.
3. Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau
4. Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.
5. Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định.

Vật phẩm văn phòng-Dây đeo thẻ

 

Sản phẩm tương tự

Dây Đeo Thẻ Aviva

Dây Đeo Thẻ Aviva

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Dây Đeo Thẻ GM

Dây Đeo Thẻ GM

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Dây Đeo Thẻ In Cao Su 01

Dây Đeo Thẻ In Cao Su 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Dây Đeo Thẻ In Cao Su 03

Dây Đeo Thẻ In Cao Su 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795