Dây Đeo Thẻ Aviva


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Dây Đeo Thẻ Aviva

Được biết, dây đeo thẻ nhân viên cũng góp phần không nhỏ trong việc giúp công ty của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng cũng như đối tác. Thể hiện sự đẳng cấp và phong thái làm việc chuyên nghiệp của công ty bạn. 

Dây Đeo Thẻ Aviva của Quà tặng Thủ đô đặt hàng cho các nhân viên của họ sử dụng, đồng thời cũng là một phương thức quảng cáo vô cùng hay giúp cho công ty của họ ngày càng được nhiều người biết đến hơn nữa, thành công và phát triển bền vững.

Các mẫu dây đeo thẻ nhân viên được được làm từ chất liệu vải sần poly, có chất vải dày dặn, sử dụng công nghệ in lụa màu trên nền vải poly khá đẹp.

Nếu bạn đang cần sản phẩm dây đeo thẻ đẹp cho công ty của mình mà vẫn đang lo ngại về giá cả và chất lượng sản phẩm thì hãy đến với Quà tặng Thủ đô nhé ! 

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

- Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.
- Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.
- Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau
- Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.
- Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cấp quà tặng vật phẩm văn phòng, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

Vật phẩm văn phòng-Dây đeo thẻ

 

Sản phẩm tương tự

Dây Đeo Thẻ GM

Dây Đeo Thẻ GM

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Dây Đeo Thẻ In Cao Su 01

Dây Đeo Thẻ In Cao Su 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Dây Đeo Thẻ In Cao Su 02

Dây Đeo Thẻ In Cao Su 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Dây Đeo Thẻ In Cao Su 03

Dây Đeo Thẻ In Cao Su 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795