Dây Đeo Thẻ GM


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Dây Đeo Thẻ GM

Mẫu dây đeo thẻ được bán tại Quà tặng Thủ đô được làm từ chất liệu vải lụa satin cao cấp cùng với công nghệ in offset full màu sắc cực đẹp, cho bạn thoải mái in nhiều màu sắc khác nhau mà không bị giới hạn hay tính thêm phí như những mẫu dây khác. Vì nền lụa khi in bắt được màu rất tốt và rất đẹp.

Dây đeo thẻ GM là loại dây có kích thước vừa vặn với màu nền là màu xanh đen kết hợp cùng chữ màu trắng in với khoảng cách đều nhau. Tạo nên một sợi dây đeo thẻ trông rất hài hòa và logo nổi bật.

Quà tặng Thủ đô với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng in ấn logo nói chung cũng như sản xuất dây đeo thẻ nói riêng, chúng tôi cũng tích góp được cho mình không ít kinh nghiệm khi làm sản phẩm dây đeo thẻ sao cho sản phẩm vừa đạt chất lượng cao lại vừa đẹp mắt và hợp với ngân sách của nhiều công ty.

Quà tặng Thủ đô chuyên cung cấp quà tặng vật phẩm văn phòng, chất lượng, thiết kế hiện đại, nổi bật, giá thành hợp lý, phù hợp với các công ty, văn phòng.

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại tại đây, các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

Đến với Công ty quà tặng Thủ Đô – một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng.

Dây Đeo Thẻ GM

 

Sản phẩm tương tự

Dây Đeo Thẻ Aviva

Dây Đeo Thẻ Aviva

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Dây Đeo Thẻ In Cao Su 01

Dây Đeo Thẻ In Cao Su 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Dây Đeo Thẻ In Cao Su 02

Dây Đeo Thẻ In Cao Su 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Dây Đeo Thẻ In Cao Su 03

Dây Đeo Thẻ In Cao Su 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795