Dây Đeo Thẻ - EMOTION


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Dây Đeo Thẻ - EMOTION

Dây đeo thẻ là một trong những vật dụng góp phần không nhỏ trong việc giúp công ty của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng cũng như đối tác. Thể hiện sự đẳng cấp và phong thái làm việc chuyên nghiệp của công ty bạn.

Dây Đeo Thẻ - EMOTION được làm từ chất liệu vải sần poly, có chất vải dày dặn, sử dụng công nghệ in lụa màu trên nền vải poly khá đẹp.

Sử dụng dây đeo thẻ làm đồng phục cho công ty nhưlà một phương thức quảng cáo vô cùng hiệu quả giúp cho công ty của họ ngày càng được nhiều người biết đến hơn nữa, thành công và phát triển bền vững.

Nếu bạn đang cần sản phẩm dây đeo thẻ đẹp cho công ty của mình mà vẫn đang lo ngại về giá cả và chất lượng sản phẩm thì hãy đến với Quà tặng Thủ đô nhé ! CHúng tôi giới thiệu đến quý khách thêm một số mẫu dây đeo thẻ nhân viên đẹp như: DÂY ĐEO THẺ IN CAO SU 03DÂY ĐEO THẺ GM

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.

Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.

Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau

Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.

Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cấp quà tặng doanh nhân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

 

Sản phẩm tương tự

Kẹp File Hợp Đồng HAL

Kẹp File Hợp Đồng HAL

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Cúp Pha Lê Sasuke Việt Nam 2019

Cúp Pha Lê Sasuke Việt Nam 2019

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Huy Hiệu Gỗ Hình Con Chuột

Huy Hiệu Gỗ Hình Con Chuột

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795