Bút bi quà tặng 33


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bút bi quà tặng 33

Không chỉ là món quà mang giá trị thiết thực trong cuộc sống, bút bi còn mang trong mình một giá trị nhân văn vô cùng to lớn. Đó không đơn thuần chỉ là những chiếc bút viết thông thường, mà quan trọng hơn nó thể hiện những tình cảm chân thành mà các doanh nghiệp, cơ quan muốn gửi tặng đến đối tác. Có một nhà kinh doanh đã từng nói rằng tặng một chiếc bút cho khách hàng sẽ thay cho lời chúc về sự thành công và phát triển. Chiếc bút bi gắn liền với những công việc thường ngày góp phần bày tỏ sự quan tâm và chu đáo của doanh nghiệp đến mọi khách hàng.

Bút bi quà tặng 33 thiết kế với với kiểu dáng nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, cao cấp, màu sắc hiện đại với gam màu đen sang trọng, đường viền màu bạc nổi bật tôn thêm vẻ lịch lãm cho sản phẩm. Có thể in logo quảng cáo lên bút bi để quảng bá thương hiệu mình tới tay khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè….Trên bề mặt sản phẩm có thể in logo, thương hiệu để doanh nghiệp để truyền tải hết những thông điệp ý nghĩa gửi tới khách hàng.

Quà tặng Thủ Đô chuyên nhập khẩu các loại bút bi quà tặng với đa màu sắc và kiểu dáng trẻ trung phù hợp cho mọi đối tượng tặng, đặc biệt trên mỗi cây bút bi chúng tôi còn giúp bạn in ấn logo, thương hiệu mình lên làm món quà tặng đầy ý nghĩa để bạn dành tặng cho những người thân yêu.

Bút bi quà tặng 33

>>> Top 5 mẫu quà tặng giftset được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

 

 

Sản phẩm tương tự

Bút Bi

Bút Bi

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 032

Bút Bi Quà Tặng 032

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 031

Bút Bi Quà Tặng 031

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795