Bút ký cao cấp 05


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777
Mô tả

Bút ký cao cấp 05

Không đơn giản là chỉ dùng cho việc ghi chép, chiếc bút ký cao cấp còn là biểu tượng khẳng định phong cách hay vị thế của những con người thành đạt, đồng thời còn giúp nắm giữ cảm tình trong mắt đối tác.

Giá trị của những chiếc bút ký cao cấp nằm ở chất liệu quý hiếm cùng công nghệ chế tác thủ công có tính tinh xảo. Chính vì thế, để thể hiện tình cảm của mình với cấp trên hay bày tỏ sự gắn kết dành cho khách hàng hay đối tác thì chiếc bút ký kim loại cao cấp là món quà tặng lý tưởng không thể bỏ qua. Vừa phù hợp giá cả, không quá phô trương lại khéo léo làm đẹp lòng người nhận. Sản phẩm Bút ký cao cấp của chúng tôi cung cấp  mang đến cơ hội kết nối quan hệ, bày tỏ tình cảm một cách chân thành nhất mà bạn muốn thể hiện.

Bút ký cao cấp 05 được thiết kế kiểu dáng bút bi, màu đen lịch lãm, đường viền màu bạc nổi bật. Nắp bút kiểu bấm mở thuận tiện. Trên thân bút có thể được in khắc logo, biểu tượng của doanh nghiệp để tăng thêm giá trị cho sản phẩm. Sản phẩm được đựng trong hộp sang trọng phù hợp làm quà tặng cho sếp, đối tác, khách hàng tiềm năng.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu bút ký cao cấp khắc tên độc đáo chỉ có ở Quà tặng Thủ Đô như: BÚT KÝ CAO CẤP KIM LOẠI 018BÚT KÝ CAO CẤP KIM LOẠI 017

Quà Tặng Thủ Đô chuyên cung cấp quà tặng bút - Sổ da với chất liệu kim loại cao cấp. Với chủng loại phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Những chiếc bút ký cao cấp có thể được dùng trong các sự kiện hay hội nghị khách hàng. Với các chương trình khuyến mãi, bạn có thể dùng bút bi làm quà tặng, một sản phẩm có chi phí thấp nhưng được đánh giá cao vì tính thông dụng của nó. 

Quà tặng bút ký - bút ký cao cấp 05

 

Sản phẩm tương tự
Bút Ký Cao Cấp Kim Loại 018

Bút Ký Cao Cấp Kim Loại 018

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút ký cao cấp bán tại quà tặng thủ đô

Bút ký cao cấp bán tại quà tặng thủ đô

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Ký Cao Cấp Kim Loại Vân Da Rắn Trắng

Bút Ký Cao Cấp Kim Loại Vân Da Rắn Trắng

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Ký Cao Cấp Vỏ Da

Bút Ký Cao Cấp Vỏ Da

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795