BÚT KÝ KIM LOẠI CAO CẤP


Tình trạng: Gọi ngay để nhận Báo giá


Bút ký kim loại là sản phẩm quà tặng cao cấp phù hợp cho các doanh nghiệp tặng cho các khách hàng, cán bộ công nhân viên là người làm việc văn phòng. Chiếc bút được khắc nội dung theo yêu cầu để thể hiện sự trân trọng của người tặng muốn gửi đến người nhận cùng thương hiệu và slogan hoặc triết lý kinh doanh, tấm lòng của người gửi tặng nhằm mang lại trọn vẹn ý nghĩa của món quà.

Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

BÚT KÝ KIM LOẠI CAO CẤP - QUÀ TẶNG DOANH NHÂN

    Đối với các doanh nhân thành đạt, cây bút ký cao cấp sang trọng là một vật không thể thiếu, dường như nó là vật trang trí làm tôn thêm  sự sang trọng, lịch lãm cho chủ nhân của nó.

    Bút Ký Cao Cấp Kim Loại  được làm từ chất liệu kim loại màu bạc sang trọng, thiết kế theo kiểu nắp rút sử dụng rất dễ dàng. Đường viền và đầu ngòi bút màu vàng cao cấp. Trên bề mặt sản phẩm có thể có thể in khắc chữ, logo,…để làm quà tặng.

    Đây là một món quà sang trọng, là cầu nối giúp bạn và khách hàng phát huy mối quan hệ hợp tác bền vững. Đồng thời qua đó cũng thể hiện được tầm vóc của Quý doanh nghiệp khi chọn tặng món quà cao cấp này. Tất cả ban lãnh đạo đều sử dụng bút kí cao cấp của chính công ty mình cũng là một nét văn hóa độc đáo. Bút còn thích hợp để làm quà tặng thưởng cho nhân viên.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu bút ký cao cấp tặng sếp qua bài viết sau: Top 5 bút ký cao cấp tặng Sếp sang trọng nhất

Quà tặng bút - Sổ da là sản phẩm cao cấp có thể dành làm quà tặng cho doanh nghiệp, doanh nhân, các sự kiện hội nghị, hội thảo khách hàng. Nhờ đó mà quý khách có thể quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng của mình thật nhanh chóng và hiệu quả.

    Công ty Quà tặng Thủ Đô chuyên sản xuất và nhập khẩu hàng trực tiếp các sản phẩm bút bi, bút kim loại, viết kim loại, bút bi kim loại và nhiều mẫu mã khác nhau….cung cấp với số lượng lớn, thời gian nhanh nhất, đảm bảo mọi yêu cầu của quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. 

   Địa chỉ để bạn lựa chọn được mẫu quà tặng sổ bút ưng ý nhất tại: https://quatangthudo.vn/qua-tang-but-so-da.html.

 

Sản phẩm tương tự

Bút Ký Cao Cấp Kim Loại 018

Bút Ký Cao Cấp Kim Loại 018

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút ký cao cấp bán tại quà tặng thủ đô

Bút ký cao cấp bán tại quà tặng thủ đô

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Ký Cao Cấp Kim Loại Vân Da Rắn Trắng

Bút Ký Cao Cấp Kim Loại Vân Da Rắn Trắng

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Ký Cao Cấp Vỏ Da

Bút Ký Cao Cấp Vỏ Da

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795