Bút ký cao cấp 02


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bút ký cao cấp 02

Tặng bút ký cao cấp là một ý tưởng hay bởi khi tặng bút nó thể hiện ý nghĩa chúc đối phương luôn thành công, may mắn trong công việc, chúc cho công việc gặp nhiều thăng tiến thành đạt. Cụ thể hơn là tặng bút là một lời chúc về công việc và sự nghiệp của đối phương.

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, việc tặng quà trở thành một nét văn hóa, đây được xem là một hình thức thay lời cảm ơn, một sự bày tỏ yêu thương, quan tâm được gửi gắm giành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp… Đồng thời khi lựa chọn quà tặng, người tặng luôn muốn có một món quà mang nhiều ý nghĩa lớn để nhờ vào món quà nói lên ước muốn hay những lời chúc tốt đẹp đến đối phương.

Một chiếc bút ký cao cấp khắc tên dường như là sự lụa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa, tinh tế cho đối tác, khách hàng.

Bút ký cao cấp 02 được làm từ kim loại, thiết kế nhỏ gọn, đon giản nhưng rất tinh tế, các đường viền mạ vàng tăng thêm sự sang trọng cho sản phẩm. Chúng có thể được in khắc logo, biểu tượng của doanh nghiệp đê làm quà tặng quảng cáo cho khách hàng để thương hiệu của bạn tiếp cận nhiều hơn các đối thượng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có hộp đựng với tầm lot nhung màu đỏ tăng thêm ý nghĩa của món quà.

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu bút ký cao cấp được khách hàng lựa chọn trong thời gian vừa qua như: BÚT KÝ CAO CẤP 25BÚT KÝ CAO CẤP 23

Quà tặng bút - Sổ da là một sản phẩm vô cùng thông dụng, có tác dụng rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn chưa biết chọn gì làm quà cho đối tác, khách hàng trong dịp tri ân sắp tới thì món quà này là một gợi ý.

Quý khách có thể mua bút ký cao cấp tại Quà Tặng Thủ Đô, chúng tôi chuyên cung cấp các loại bút ký sang trọng, độc đáo, hiện đại phù hợp với từng mucc đích tặng quà của khách hàng.

Bút ký cao cấp 02

 

Sản phẩm tương tự

BÚT KÝ KIM LOẠI CAO CẤP

BÚT KÝ KIM LOẠI CAO CẤP

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Ký Cao Cấp Kim Loại 018

Bút Ký Cao Cấp Kim Loại 018

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút ký cao cấp bán tại quà tặng thủ đô

Bút ký cao cấp bán tại quà tặng thủ đô

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Ký Cao Cấp Kim Loại Vân Da Rắn Trắng

Bút Ký Cao Cấp Kim Loại Vân Da Rắn Trắng

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795