Kỷ niệm chương pha lê in ảnh - Món quà ấn tượng nhất

2021-05-21 13:44:31

Quà tặng lưu niệm là những vật mang ý nghĩa lưu niệm sâu sắc. Trong số những món quà tặng lưu niệm thì quà tặng pha lê từ lâu đã là một trong những quà tặng được yêu thích nhất bởi vẻ đẹp kiêu kì cũng như có giá trị lưu giữ lâu dài. Pha lê được sử dụng rộng rãi trong việc chế tác đồ trưng bày, trang trí. Đặc biệt, pha lê thường được ưu ái làm quà tặng, biểu trưng, kỉ niệm chương trang trọng.

In ảnh lên pha lê tại Hà Nội - Món lưu niệm độc đáo

 Pha lê được biến tấu với muôn hình vạn trạng khác nhau. Việc sử dụng công nghệ cao để chế tác pha lê như: khắc 3D lên pha lê, in ảnh lên pha lê cũng ngày càng phổ biến. Với công nghệ hiện đại cùng kĩ thuật tay nghề cao của những người thợ lành nghề, dịch vụ in ảnh pha lê tại Hà Nội ra đời như một món quà lưu niệm đặc biệt.

 

Những khối pha lê thông thường sẽ được thổi hồn và cảm xúc nhờ những bức ảnh của riêng bạn. Bất kì hình ảnh nào mà bạn muốn, dịch vụ in pha lê đều có thể làm được. Không những vậy, những bức ảnh được in lên pha lê còn có độ tươi sáng và long lanh hơn rất nhiều.

Với dịch vụ in ảnh pha lê tại Hà Nội rất đa dạng như vậy, pha lê in ảnh sẽ là món quà độc đáo và ý nghĩa cho các dịp đặc biệt của bạn. Bạn có thể tặng món quà này vào dịp sinh nhật, ngày kỉ niệm đặc biệt, ảnh gia đinh hoặc kỉ niệm chương, cúp pha lê… Công ty Quà tặng thủ đô với Dịch vụ in pha lê tại Hà Nội chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bạn có thể tùy chọn các loại hình dáng pha lê khác nhau để chế tác. Có thể là pha lê được tạo hình trái tim, ngôi sao, cũng có thể là pha lê hình chữ nhật đơn thuần thay cho một khung ảnh.

Đối với các doanh nghiệp thì kỉ niệm chương pha lê, cúp pha lê được in logo của công ty sẽ là món quà kỉ niệm chương vô cùng ý nghĩa…

Với dịch vụ in pha lê của Quà tặng thủ đô, bạn sẽ có những món quà vô cùng độc đáo, mang dấu ấn của riêng mình.

 

In ảnh lên pha lê được thực hiện như thế nào?

Công đoạn làm ra một chiếc cúp lưu niệm pha lê in ảnh liệu có phức tạp? Hãy cùng tìm hiểu qua một chút nếu bạn có thắc mắc nhé:

 

 

 

 

Bài viết liên quan

0983 684 795