Ba Lô 004


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Ba Lô 004

Chiếc ba lô du lịch đã trở thành một người bạn đồng hành cần thiết của mọi người trong cuộc sống như sử dụng đựng laptop, đi học, đi làm, đi du lịch với tính tiện dụng khi sử dụng vừa thời trang lịch sự nên rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn balô quà tặng cho công ty. Chính vì thế việc lựa chọn ba lo quà tặng là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn, là món quà thiết thực và ý nghĩa vô cùng.

Ba Lô 004 là một thiết kế năng động, hiện đại, được làm từ chất liệu vải dù min bền, đẹp. Thiết kế với kiểu quai đeo sau lưng, các đường chỉ may nổi tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Với gam màu đen sang trọng, lịch lãm cùng với các đường viền màu trắng làm cho sản phẩm càng bắt mắt hơn. Quya khách có thể dập nổi hoặc in trên bề mặt sản phẩm với những kí tự, biểu tượng cùng với những thông điệp ý nghĩa để tăng thêm giá trị cho sản phẩm này.

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng ba lô, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại để các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

Đến với Công ty quà tặng Thủ Đô – một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng.

 

 

Sản phẩm tương tự

Ba Lô 005

Ba Lô 005

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ba Lô 003

Ba Lô 003

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ba Lô 002

Ba Lô 002

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ba Lô 001

Ba Lô 001

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795