Ba Lô 003


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Ba Lô 003

Ba lô quà tặng không chỉ có giá trị khuyến mãi thông thường mà còn làm lời cảm ơn chân thành tới khách hàng, nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu đến các khách hàng tiềm năng khác. Các sản phẩm balo quà tặng thường được in logo và slogan, truyền thông hình ảnh của doanh nghiệp tới số lượng khách hàng đông đảo hơn mà chi phí lại không quá cao.

Ba Lô 003  được làm từ chất liệu vải dù bền đẹp, màu sắc nhã nhặn, thiết kế với kiểu đeo sau lưng, dây kéo chắc chắc, kéo mở dễ dàng, linh hoạt, lá kéo dày dặn, có thể được làm từ kim loại. Các mẫu ba lô tại Quà Tặng Thủ Đô luôn đảm bảo những sản phẩm đẹp mắt về các thiết kế chất lượng trên từng đường may sợi chỉ và làm hài lòng các tiêu chí yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng khuyến mãi, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại để các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

Đến với Công ty quà tặng Thủ Đô – một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng.

 

 

 

Sản phẩm tương tự

Ba Lô 005

Ba Lô 005

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ba Lô 004

Ba Lô 004

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ba Lô 002

Ba Lô 002

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ba Lô 001

Ba Lô 001

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795