Ba Lô 001


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Ba Lô 001

Ba lô quà tặng hiện đang là một lựa chọn đang được nhiều người quan tâm đến, xu thế hội nhập với nền công nghệ hiện đại ngày nay. Balo là một nhu cầu tất yếu của mọi người và giúp ích trong cuộc sống và trong công việc của từng cá nhân, không chỉ để làm đẹp mà còn để thể hiện được sự đồng điệu giữa các cá nhân , tập thể và tổ chức. đặc biệt với các doanh nghiệp ba lô mang thương hiệu của chính doanh nghiệp mình vừa làm quà tặng cho nhân viên và cho khách hàng trong các dịp. 

Ba Lô 001 được làm chất liệu vải dù mịn, thiết kế đẹp trẻ trung năng động với kiểu đeo sau lưng. Màu sắc nổi bật, Thiết kế với kiểu quai đeo sau lưng, các đường chỉ may nổi tạo điểm nhấn cho sản phẩm.  Có thể được thêu logo, biểu tượng trên bề mặt sản phẩm. Nếu bạn đang cần 1 chiếc balo vừa có thể mang đi làm, đi học vừa có thể mang đi chơi, du lịch thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm này.

Quà tặng ba lô là một món quà vô cùng ý nghĩa với kinh phí không quá cao, những chiếc balo túi xách được may để tặng đối tác chứng tỏ được thiện chí, thân thiện và cũng là hình thức marketing quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp, cũng như các buổi hội thảo.

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng khuyến mãi, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại để các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

Đến với Công ty quà tặng Thủ Đô – một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng.

 

 

 

Sản phẩm tương tự

Ba Lô 005

Ba Lô 005

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ba Lô 004

Ba Lô 004

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ba Lô 003

Ba Lô 003

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ba Lô 002

Ba Lô 002

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795