Thẻ Hành Lý Bufalo


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Thẻ Hành Lý Bufalo

Nếu bạn đi du lịch hoặc công tác thường xuyên thì thẻ hành lý là phụ kiện cần thiết để đánh dấu túi xách của bạn. Những đồ dùng được gắn thẻ hành lý rất đặc biệt và dễ nhận ra giữa vô vàn những chiếc túi giống nhau. Tờ giấy bên trong bao đựng các thẻ hành lý để bạn lưu thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ và tất cả đặc điểm nhằm làm cho túi sách của bạn đặc biệt hơn những chiếc túi khác.

Thẻ Hành Lý Bufalo được làm từ chất liệu da thật có độ bền rất cao. Được thiêt kế theo kiểu dáng hình chữ nhật, kích thước nhỏn gọn, vừa phải, màu trắng hiện đại, năng động dễ nhận diện. Trên sản phẩm có thể in khắc lo go, biểu tượng, tên doanh nghiệp để làm quảng bá cho thương hiệu. Đây là một món  quà tặng ý nghĩa và cũng cần thiết cho khách hàng thường xuyên du lịch hay có những chuyến công tác xa, thì bao đựng các thẻ hành lý từ là vô cùng sang trọng và hữu ích.

Sản phẩm thẻ treo hành lý còn là lựa chọn hàng đầu của các công ty du lịch khi muốn tặng quà cho khách hàng của mình. Với chi phí thấp, sản phẩm được thiết kế và in ấn theo yêu cầu, công ty của bạn vừa có thể làm hài lòng khách hàng của mình bằng một quà tặng vô cùng ý nghĩa, vừa có thể quảng bá được hình ảnh của công ty mình cho rất nhiều người.

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại để các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

Đến với Công ty quà tặng Thủ Đô – một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng.

Thẻ Hành Lý Bufalo

 

 

Sản phẩm tương tự

Bao đựng hộ chiếu Thẻ Hành Lý MB

Bao đựng hộ chiếu Thẻ Hành Lý MB

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Thẻ Hành Lý MB

Thẻ Hành Lý MB

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bao Đựng Hộ Chiếu Bufalo

Bao Đựng Hộ Chiếu Bufalo

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bao Đựng Hộ Chiếu Da Bò

Bao Đựng Hộ Chiếu Da Bò

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795