Bao Đựng Hộ Chiếu Bufalo


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bao Đựng Hộ Chiếu Bufalo

Hộ chiếu là thứ không thể thiếu khi đi sang nước ngoài. Có thể nói đây là một trong những thứ quan trọng nhất, thứ bạn phải nghĩ đến đầu tiên. Một chiếc bao đựng hộ chiếu là rất cần thiết để bảo quản các giấy tờ quan trọng của bạn đặc biệt là passport.

Bao Đựng Hộ Chiếu Bufalo được làm từ chất liệu da cao cấp, có độ bền dẻo, tính đàn hồi cao. Có kích thước nhỏ gọn cầm vừa tay, có thể cho gọn vào giỏ xách. Bạn cũng có thể cá tính hóa bằng cách khắc tên mình lên một góc nhỏ của ví. Hoặc các doanh nghiệp có thể in khắc lo go, tên thương hiệu để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng để quảng bá cho doanh nghiệp mình.

Bao đựng hộ chiếu bằng da có chức năng như như một chiếc ví da đa chức năng. Được thiết kế nhiều ngăn lớn nhỏ khác nhau, ngăn lớn nhất sẽ dùng để hộ chiếu. Ngoài ra còn một số ngăn để các thứ khác như thẻ ngân hàng, danh thiếp, tiền mặt,… 

Các mẫu bao đựng hộ chiếu được chúng tôi cập nhật mới thường xuyên, quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu mới của chúng tôi như: BAO ĐỰNG HỘ CHIẾU DA PU 03BAO ĐỰNG HỘ CHIẾU DA LỘN

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm quà tặng vật phẩm văn phòng, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại để các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

Đến với Công ty quà tặng Thủ Đô – một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng.

 Bao Đựng Hộ Chiếu Bufalo

 

Sản phẩm tương tự

Bao đựng hộ chiếu Thẻ Hành Lý MB

Bao đựng hộ chiếu Thẻ Hành Lý MB

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Thẻ Hành Lý Bufalo

Thẻ Hành Lý Bufalo

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Thẻ Hành Lý MB

Thẻ Hành Lý MB

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bao Đựng Hộ Chiếu Da Bò

Bao Đựng Hộ Chiếu Da Bò

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795