Pin Sạc Dư Phòng Redsun


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Pin Sạc Dự Phòng Redsun

Đối với con người hiện nay, pin sạc dự phòng là một dụng cụ không thể thiếu của con người. Chính vì thế, đánh vào sự phổ biến đó mà các doanh nghiệp đang tiến hành chiến lược quảng bá thương hiệu bằng cách in pin sạc dự phòng làm quà tặng.
Đây là dòng sản phẩm công nghệ được ưa chuộng từ 2015 đến nay. Hầu như dân văn phòng ai cũng sở hữu ít nhất 1 pin sạc, để cứu cánh những chiếc thiết bị công nghệ hết pin đang lúc sử dụng ngon trớn. Pin sạc dự phòng có nhiều màu sắc, bề mặt phẳng rộng, dễ in ấn logo, nhỏ gọn và dễ mang theo bên mình. Đây cũng là một món quà tặng khá độc đáo và hot.

Quà tặng Thủ Đô xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm Pin Xác Dư Phòng Redsun. Sản phẩm được thiết kế với màu sắc trang nhã với chủ đạo là màu bạc thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Ở giữa thân sạc là một vòng tròn lửa rất mạnh mẽ. Trên thân cũng có thể in logo, tên thương hiệu của doanh nghiệp. Tương thích với tất cả các smartphone.


 Đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa trong thời đại công nghệ bùng nổ ngày nay, những chiếc smart phone sẽ nhanh chóng hết pin khi nó được tích hợp rất nhiều chức năng hỗ trợ công việc và giải trí của chúng ta. Vì vậy pin sạc dự phòng là sản phẩm không thể thiếu. Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm làm quà tặng với hai công nghệ: In lưới/ in lụa trực tiếp hoặc khắc laser lên sản phẩm.

 

Pin Sạc Dự Phòng là một trợ thủ đắc lực sẽ giúp bạn làm được những điều trên thật dễ dàng. Thật vậy, với sự kết hợp thông minh và tinh tế, cùng với thiết kế sáng tạo, chọn lọc và hài hoà, Pin Dự Phòng là một lựa chọn quà tặng thông minh. Pin dự phòng không chỉ thỏa mãn các chức năng văn phòng thông thường mà có thể quảng cáo được thương hiệu trong những dịp hết sức quan trọng.

 

Sản phẩm tương tự

Pin Sạc Dự Phòng Bảo Việt

Pin Sạc Dự Phòng Bảo Việt

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Pin Sạc Dự Phòng GM

Pin Sạc Dự Phòng GM

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Pin Sạc Dư Phòng Thủ Đô

Pin Sạc Dư Phòng Thủ Đô

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Pin Sạc Dư Phòng MB

Pin Sạc Dư Phòng MB

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795