Ổ cắm đa năng 07


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Ổ cắm đa năng 07

Việc sạc pin các thiết bị điện là điều vô cùng quan trọng cho các chuyến công tác hay du lịch của bạn, khi mà những đồ dùng quan trọng như laptop, điện thoại, máy ảnh… chỉ dùng được vài giờ đến 1-2 ngày là hết pin. Tuy nhiên bất tiện ở chỗ, mỗi quốc gia có tiêu chuẩn khác nhau khi sử dụng điện, nên du khách phải chuẩn bị trước khi khởi hành. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Ổ cắm đa năng 03, một ổ cắm tích hợp các qui cách tiêu chuẩn toàn cầu. An toàn với chất liệu PC nhập khẩu chống cháy tốt, chịu nhiệt cao, cầu chì hợp kim tự ngắt khi nhiệt độ lên cao, nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Ổ cắm đa năng phù hợp với mọi loại giác cắm: quốc tế, tiêu chuẩn Hoa Kỳ, tiêu chuẩn Châu Âu, tiêu chuẩn Anh. Đạt chứng nhận: CE, FCC, IEC, ROHS

Ổ cắm đa năng 03 với kích thước nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng rất thích hợp làm mẫu quà tặng IT, chắc chắn các nhân viên trong ngành IT sẽ thích thú khi nhận được món quà tiện lợi này.

 Ổ cắm đa năng 07

>>> Xem thêm sản phẩm: Ổ CẮM ĐA NĂNG 01PIN SẠC DƯ PHÒNG MB

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.

Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau

Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.

Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cấp quà tặng doanh nhân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

 

 

 

Sản phẩm tương tự

Ổ cắm đa năng 01

Ổ cắm đa năng 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ổ cắm đa năng 08

Ổ cắm đa năng 08

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ổ cắm đa năng 06

Ổ cắm đa năng 06

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ổ cắm đa năng 05

Ổ cắm đa năng 05

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795