Áo phông 05


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Áo phông 05

Có thể nói, áo phông là món quà tặng quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả của mỗi doanh nghiệp. Trong mỗi dịp sự kiện, đại hội khách hàng hay khuyến mại tại điểm bán, chiếc áo phông thương hiệu luôn gây ấn tượng mạnh với thị trường. Sử dụng áo phông để khuếch trương thương hiệu không chỉ có ở các doanh nghiệp lớn như Sony, Samsung, Panasonic...mà còn lan tới các doanh nghiệp khởi nghiệp nhỏ.

Áo phông 05 là một thiết kế nổi bật với màu sắc tươi mới, năng động trẻ trung. Sản phẩm được làm từ chất liệu vải lascote co giãn 4 chiều, độ đàn hồi tốt,  thoáng mát tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái khi mặc. thông điệp cũng như thương hiệu được in chính giữa lưng áo. Mặt trước có thể in logo nhỏ đầy tinh tế. Mẫu quà tặng áo phông này phù hợp làm đồng phục các cửa hàng, công ty tổ chức sự kiện, công ty du lịch bởi sự hiện đại, năng động mà nó mang lại.

Tuy nhiên, sản xuất một chiếc áo phông quảng cáo thành công không đơn giản. Bạn cần thiết kế thông điệp đẹp mắt, tinh tế, không mang tính quảng cáo đại trà. Chất liệu áo cũng phải thực sự tốt để khách hàng thoải mái khi mặc trong thời gian dài.

Đặc tính nổi bật của áo thun quảng cáo:

  • Sử dụng chất liệu lascote, singger, vải nhập Thái Lan (Có thể lựa chọn chất vải theo yêu cầu)
  • Thiết kế hiện đại, trẻ trung.
  • Phù hợp với các dịp sự kiện, chương trình khuyến mãi
  • Đa dạng lựa chọn về màu sắc

Những chiếc áo thun quảng cáo in thông điệp đặc trưng và nổi bật sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp bạn. Một món quà có độ thiết thực và hữu ích cao đối với khách hàng. Vì hầu hết mọi khách hàng đều cần áo thun. Do đó, khách hàng cũng sẽ sử dụng thường xuyên hơn. Chính vì thế mà về mức độ làm thương hiệu thì những áo thun đồng phục được xem là tốt nhất.

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng khuyến mãi, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại để các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng.

Áo phông 05

 

Sản phẩm tương tự

Áo phông 02

Áo phông 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Áo phông 03

Áo phông 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Áo phông 01

Áo phông 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Áo phông 04

Áo phông 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795