Áo phông 04


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Áo phông 04

Hiện nay, áo phông quà tặng là một loại quà tặng khuyến mãi được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm quảng bá hình ảnh sản phẩm và khẳng định thương hiệu của mình. Qua sản phẩm này, người nhận sẽ cảm thấy thích thú hơn và sẽ trở thành một nhân tố góp phần định vị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường khi mang lên trên người thương hiệu của doanh nghiệp đó. Đặc biệt, các doanh nghiệp hiện nay đều áp dụng mẫu đồng phục là áo thun đẹp có thông tin và đặc điểm thương hiệu nhằm khẳng định vị thế, quảng bá hình ảnh của mình một cách rộng rãi hơn

Áo phông 04 là một mẫu có thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế, áo được may từ chất liệu vải lascote, mềm mại, thoáng mát, hút ẩm tốt. Khi mặc chúng ta có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu. Áo có cổ dáng đứng thanh lịch phù hợp với nhiều dịp khác nhau. Thông điệp cũng như thương hiệu được in giữa ngực áo nhỏ gọn tinh tế. Hai khuy ngay ngắn phù hợp với nhiều dịp khác nhau. Thông điệp cũng như thương hiệu được in chính giữa lưng áo. Mặt trước có thể in logo nhỏ đầy tinh tế. Áo phông quảng cáo sẽ đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng. 

Ưu điểm của áo thun quảng cáo:

  • Sử dụng chất liệu lascote, singger, singger (Có thể lựa chọn chất vải theo yêu cầu)
  • Thiết kế hiện đại, trẻ trung.
  • Phù hợp với các dịp sự kiện, chương trình khuyến mãi
  • Đa dạng lựa chọn về màu sắc

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng khuyến mãi, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại để các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng.

Áo phông 04

 

Sản phẩm tương tự

Áo phông 02

Áo phông 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Áo phông 03

Áo phông 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Áo phông 01

Áo phông 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Áo phông 05

Áo phông 05

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795