Kỷ niệm chương 14


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Kỷ niệm chương 14

Với bất kỳ công lao, đóng góp, hoặc một dịp vui không thể nào quên, những chiếc kỷ niệm chương sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình. Nghệ thuật tặng quà là phải biết truyền tải thông điệp vào món quà phù hợp nhất. Đôi khi, một chiếc huân, huy chương được đóng hộp đầy sang trọng đã là đủ.

Những mẫu kỷ niệm chương bằng đồng tại Quà Tặng Thủ Đô đều có trình độ gia công rất tỉ mỉ. Đồng thời chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để món quà có chất lượng cao nhất, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và sản xuất.

Kỷ niệm chương 14 là sản phẩm dùng trong ngành tòa án. Sản phẩm này được thiết kế khá hài hòa, mặt trong trag trí hình ảnh chiếc cân công lý - biểu tượng của ngành tư pháp đang ở thế cân bằng, thể hiện sự công bằng dân chủ của ngành này.

  • Kỷ niệm chương có mặt hình ngôi sao. Cùng với đó lớp bên dưới là đa giác nhiều sao. Mặt trong cùng của kỷ niệm chương màu đỏ cờ, chất liệu mạ vàng giúp sản phẩm nổi bật hơn bao giờ hết.
  • Được sản xuất đồng mạ vàng, thiết kế nổi bật chất liệu. Cùng với đó là dòng chữ khắc vòng tròn màu đỏ cờ.
  • Chất liệu cao cấp, bền lâu với thời gian
  • Thiết kế đẹp mắt, rất phù hợp làm đồ vật trang trí
  • Khẳng định được tính uy nghiêm, các giá trị tôn vinh bề dầy hoạt động của các đơn vị, trường học.

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

  1. Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.
  2. Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.
  3. Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau
  4. Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.
  5. Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cấp quà tặng doanh nhân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại để các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

Đến với Công ty quà tặng Thủ Đô – một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng.

 

 

 

 Kỷ niệm chương 14

 

Sản phẩm tương tự

Kỷ niệm chương đẹp

Kỷ niệm chương đẹp

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Kỷ niệm chương 13

Kỷ niệm chương 13

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Kỷ niệm chương 12

Kỷ niệm chương 12

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Kỷ niệm chương 10

Kỷ niệm chương 10

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795