Kỷ Niệm Chương Mạ Vàng VAVA


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Kỷ Niệm Chương Mạ Vàng VAVA 

Kỷ niệm chương là vật phẩm có hình thức tương đối đơn giản, được làm chủ yếu bằng kim loại, là phần thưởng cao quý của nhà nước trao tặng để tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích suất sắc trong sự nghiệp phát triển chung của đất nước, cơ quan, doanh nghiệp

Kỷ Niệm Chương Mạ Vàng VAVA được thiết kế với hình mặt ngôi sao, được làm từ chất liệu đồng mạ vàng truyền thống. Sản phẩm này thường dùng trong các sự kiện nhân đạo, từ thiện. Cùng với dòng chữ: "Vì nạn nhân chất độc màu da cam" rất nổi bật và ý nghĩa. Phía trung tâm trang trí hình ảnh một người lớn đang ôm ấp, dang tay bảo vệ hai em bé gửi tới thông điệp tới xã hội hãy bảo vệ và giúp đỡ những nạn nhân chất độc da cam. Sản phẩm này mang tính nhân văn cao cả.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu kỷ niệm chương lưu niệm thiết kế, độc đáo, tinh tế như: KỶ NIỆM CHƯƠNG MẠ VÀNG ĐẢNGKỶ NIỆM CHƯƠNG MẠ BẠC VCCI

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

  1. Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.
  2. Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.
  3. Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau
  4. Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.
  5. Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cấp quà tặng doanh nhân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại tại đây, các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

Đến với Công ty quà tặng Thủ Đô – một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng.

 Kỷ Niệm Chương Mạ Vàng VAVA

 

Sản phẩm tương tự

Kỷ niệm chương đẹp

Kỷ niệm chương đẹp

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Kỷ niệm chương 14

Kỷ niệm chương 14

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Kỷ niệm chương 13

Kỷ niệm chương 13

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Kỷ niệm chương 12

Kỷ niệm chương 12

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795