Huy Hiệu Nhựa - THPT Chí Linh


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Huy Hiệu Nhựa - THPT Chí Linh

Quà tặng huy hiệu thường được áp dụng trong các dịp hội nghị, lễ kỷ niệm thành lập trường, có sự tham gia của đối tác, khách hàng thân thiết của công ty, doanh nghiệp để tạo dấu ấn đầy ấn tượng cũng như xây dựng thương hiệu uy tín của bạn đối với phía nhận quà. Trong mỗi dịp hội nghị, các buổi lễ gặp mặt đó, huy hiệu thường được tặng kèm những vật phẩm độc đáo khác để bày tỏ lòng tri ân cũng như tâm và “mến khách” từ người tặng quà

Huy Hiệu Nhựa - THPT Chí Linh được làm chất liệu kim loại phủ mica, thiết kế với kiểu dáng hình tròn, màu sắc nổi bật. Sản phẩm này không những mang vẻ đẹp tinh tế trong họa tiết đơn giản, phù hợp để làm đồng phục hội nhóm.

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm quà tặng huy hiệu với thiết kế độc, tinh tế như: HUY HIỆU 06HUY HIỆU 13

Với nhiều hình dáng, màu sắc, mẫu mã đẹp, huy hiệu cài áo thích hợp sử dụng cho các lễ kỷ niệm, lễ phong tặng danh hiệu, chương trình lễ trao giải, sử dụng trong tổ chức, đoàn thể,…hay dành tặng cho cho người tham dự vừa làm món quà tinh thần vừa có thể quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng với ý nghĩa tốt đẹp giúp sức lan tỏa rộng hơn, nhanh hơn.

Nếu bạn in logo của doanh nghiệp lên huy hiệu cài áo và tặng khách hàng thì mỗi khi đeo huy hiệu đó, khách hàng sẽ nhớ tới doanh nghiệp của bạn, bên cạnh đó thì người quen của khách hàng khi nhìn thấy huy hiệu sẽ biết đến công ty của bạn. Đây là một cách quảng cáo hiệu quả ít tốn kém nhưng không phải ai cũng biết đến.

Huy Hiệu Nhựa - THPT Chí Linh

 

Sản phẩm tương tự

Kẹp File Hợp Đồng HAL

Kẹp File Hợp Đồng HAL

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Cúp Pha Lê Sasuke Việt Nam 2019

Cúp Pha Lê Sasuke Việt Nam 2019

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Huy Hiệu Gỗ Hình Con Chuột

Huy Hiệu Gỗ Hình Con Chuột

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795