Huy Hiệu KG


Tình trạng: Còn hàng


-Chất liệu: hợp kim đồng mạ vàng. -Quy cách: sản xuất theo nội dung yêu cầu.

Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Huy Hiệu KG 

Huy hiệu cài áo đã và đang là một món quà được các doanh nghiệp, nhiều bạn trẻ yêu thích chọn làm quà tặng. Đặc biệt, trong các dịp hội họp, triển lãm hội chợ tham gia doanh nghiệp có thể lựa chọn huy hiệu cài áo đẹp để làm quà lưu niệm gửi tặng khách hàng.

Những thông tin cũng như hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh công ty sẽ được in nổi và đều màu chi tiết trên huy hiệu. Khi nhận được chiếc huy hiệu khách hàng sẽ tiếp nhận thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm và sản phẩm sẽ là chiếc cầu nối duy nhất gắn kết giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng.

Huy Hiệu KG được làm từ chất liệu đồng được thiết kế đơn giản với kiểu dang hình tròn - Đây là hình dáng huy hiệu truyền thống, phổ biến được nhiều người áp dụng từ xưa đến nay với kiểu dáng thể hiện vẻ lịch sự, trang trọng và đơn giản. Cả sản phẩm lấy màu đen làm chủ đạo, trên bề mặt sản phẩm khắc nổi logo, tên thương hiệu.

Quà tặng Thủ Đô giới thiệu đến quý khách nhưng mẫu quà tặng huy hiệu giá rẻ độc đáo, tinh tế như HUY HIỆU ĐỒNG MẠ VÀNG AIAHUY HIỆU 01

Huy hiệu có nhiều loại nhưng được các doanh nghiệp lựa chọn và phổ biến nhất hiện nay đó là in huy hiệu kim loại. Những sản phẩm được làm từ kim loại đều mang đến những tính thẩm mỹ cao và trang trọng thường được dùng trong những lễ kỉ niệm, ngày thành lập, ngày trao giải thưởng thường niên tại các doanh nghiệp.

Huy Hiệu KG

 

Sản phẩm tương tự

Kẹp File Hợp Đồng HAL

Kẹp File Hợp Đồng HAL

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Cúp Pha Lê Sasuke Việt Nam 2019

Cúp Pha Lê Sasuke Việt Nam 2019

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Huy Hiệu Gỗ Hình Con Chuột

Huy Hiệu Gỗ Hình Con Chuột

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795