Huy Hiệu Goldengate


Tình trạng: Còn hàng


-Chất liệu: hợp kim đồng mạ vàng. -Quy cách: sản xuất theo nội dung yêu cầu.

Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Huy Hiệu Goldengate

Huy hiệu cài áo thường được dùng làm biểu tượng đại diện cho một cơ quan, đoàn thể, lực lượng nhằm đánh dấu, tưởng nhớ đến một mốc son lịch sử … một chiếc huy hiệu đẹp có ý nghĩa rất quan trọng, thể hiện tinh thần, ý chí và đây cũng chính là hình ảnh biểu tượng cho cơ quan, đoàn thể, mang lại giá trị tinh thần to lớn, chỉ cần nhìn vào hình ảnh, màu sắc, bối cảnh được thể hiện cũng sẽ hiểu được phần nào về ý nghĩa mà nó mang lại.

Huy hiệu là món quà tinh thần, mang lại ý nghĩa to lớn, để họ nhớ tới lâu hơn, sức lan toả sẽ rộng hơn, được nhiều người chú ý hơn.

Huy Hiệu Goldengate được làm từ chất liệu đồng mạ vàng sang trọng, thiết kế với kiểu dáng hình vuông. Dưới có thể khắc nổi tên cơ quan, doanh nghiệp một cách tối giản nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu huy hiệu cài áo độc đáo, tinh tế của chúng tôi như: HUY HIỆU ĐỒNG MẠ VÀNG AIAHUY HIỆU CEO

Huy hiệu cài áo về hình thức nhỏ bé nhưng ý nghĩa của nó vô cùng quan trọng, đó là đại diện cho hình ảnh, thương hiệu cũng như vị trí, chất lượng của doanh nghiệp với mọi người. Công ty quà tặng Thủ Đô tự hào là địa chỉ mang tới những vật phẩm huy hiệu mẫu mã đa dạng, phong phú cho mọi đối tượng doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Huy Hiệu Goldengate

 

Sản phẩm tương tự

Kẹp File Hợp Đồng HAL

Kẹp File Hợp Đồng HAL

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Cúp Pha Lê Sasuke Việt Nam 2019

Cúp Pha Lê Sasuke Việt Nam 2019

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Huy Hiệu Gỗ Hình Con Chuột

Huy Hiệu Gỗ Hình Con Chuột

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795