Huy Hiệu - Gia Minh


Tình trạng: Còn hàng


-Chất liệu: hợp kim đồng mạ vàng. -Quy cách: sản xuất theo nội dung yêu cầu.

Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Huy Hiệu - Gia Minh

Huy hiệu ngày càng được nhiều người sử dụng phổ biến hơn bởi đây là vật phẩm mang nhiều ý nghĩa, thường dùng làm biểu tượng đại diện đánh dấu, tưởng nhớ đến một mốc kỷ niệm nào đó của một cơ quan, doanh nghiệp, hội nhóm....

Với nhiều hình dáng, màu sắc, mẫu mã đẹp, huy hiệu của quà tặng sự kiện thích hợp sử dụng cho các lễ kỷ niệm, lễ phong tặng danh hiệu, chương trình lễ trao giải, sử dụng trong tổ chức, đoàn thể,…hay dành tặng cho cho người tham dự vừa làm món quà tinh thần vừa có thể quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng với ý nghĩa tốt đẹp giúp sức lan tỏa rộng hơn, nhanh hơn.

Huy Hiệu - Gia Minh được làm từ chất liệu kim loại, phủ màu vàng sang trong, thiết kế với kiểu dáng hình cầu, khắc nổi tên thương hiệu doanh nghiệp nổi bật trên mặt huy hiệu. Sản phẩm này khẳng định tầm vóc doanh nghiệp.

Để tìm hiểu ý nghĩa của những tấm huy hiệu, quý khách có thể tham khảo bài viết Ý nghĩa biểu trưng của những chiếc huy hiệu cài áo

Huy hiệu cài áo là một trong những tặng phẩm không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên, để chọn sao cho có những huy hiệu độc đáo để ghi dấu ấn về doanh nghiệp của mình trong lòng khách hàng, đối tác thì lại không phải chuyện dễ dàng. Nó như một chìa khóa marketing gián tiếp mang thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng và đông đảo các đối tượng khác trong nhiều mối quan hệ xã hội.

Huy Hiệu - Gia Minh

 

Sản phẩm tương tự

Kẹp File Hợp Đồng HAL

Kẹp File Hợp Đồng HAL

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Cúp Pha Lê Sasuke Việt Nam 2019

Cúp Pha Lê Sasuke Việt Nam 2019

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Huy Hiệu Gỗ Hình Con Chuột

Huy Hiệu Gỗ Hình Con Chuột

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795