Cặp Da Cao Cấp 07


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Cặp Da Cao Cấp 07

Trong phân khúc quà tặng doanh nhân, những món quà được làm bằng da thật đều thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, tôn lên sự lịch lãm, chuyên nghiệp cho chủ nhân của nó. Thị hiếu cảu khách hàng ngày một thay đổi cho nên những món quà luôn luôn đổi mới để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Một sản phẩm luôn chiếm được cảm tình, đáp ứng được tiêu chí của khách hàng đó là những chiếc cặp da cao cấp. Đây là quà tặng cho cấp trên, đối tác, khách hàng hay bạn bề đều phù hợp.

Cặp Da Cao Cấp 07 là sản phẩm của hãng Milord là hãng sản xuất đồ da nổi tiếng đến từ Hồng Kong, với kinh nghiệm cung cấp sản phẩm da đẳng cấp. Milord đã cho ra đời các dòng sản phẩm phù hợp đối tượng doanh nhân với các mẫu thiết kế sang trọng và độc đáo. Chiếc cặp da cao cấp này được làm từ chất liệu da thật cao cấp, khóa được làm từ sắt không gỉ, bảo mật bằng mã số, dây đeo chắc chắn. Nhiều ngăn đựng hồ sơ, vật dụng tiện dụng

Quà Tặng Thủ Đô cung cấp những sản phẩm quà tặng cặp da cao cấp, sang trọng với giá thành hợp lý phù hợp với những tiêu chí quà tặng cho doanh nghiệp. Bên canh đó, cặp da cao cấp còn được lựa chọn để làm món quà dành tặng cho khách hàng, đối tác trong các chương trình sự kiện, tặng quà tri ân, tặng quà phần thưởng, tặng quà khuyến mãi.

quà tặng cặp da - Cặp Da Cao Cấp 07

 

Sản phẩm tương tự

Cặp Da Cao Cấp 01

Cặp Da Cao Cấp 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Cặp Da Cao Cấp 02

Cặp Da Cao Cấp 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Cặp Da Cao Cấp 03

Cặp Da Cao Cấp 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Cặp Da Cao Cấp 04

Cặp Da Cao Cấp 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795