Cặp Da Cao Cấp 04


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Cặp Da Cao Cấp 04

Tặng quà là một nghệ thuật, chính vì thế việc lựa chọn một món quà như thế nào cho phù hợp, ý nghĩa truyền tải được hết những thông điệp mà người tặng muốn gửi đến người nhận là một việc không hề đơn giản. Một chiếc cặp da cao cấp là món quà tinh tế đẳng cấp thể hiện phong cách sang trọng và lịch lãm. Đây là mẫu quà tặng được doanh nghiệp lựa chọn bổ sung vào danh sách quà tặng cao cấp cho doanh nhân.

Cặp Da Cao Cấp 04 được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng rất tinh tế. Là sản phẩm của thương hiệu Milord một thương hiệu nổi tiếng trong việc thiết kế những sản phẩm bằng da đẳng cấp. Đối với doanh nhân, món quà không nên cầu kỳ, càng đơn giản bao nhiêu càng sang trọng bấy nhiêu. Một sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, thiết kế hiện đại như chiếc cặp da này một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một món quà cao cấp cho Sếp.

Những chiếc cặp da cao cấp với đầy đủ những tính năng có thể đáp ứng được những công năng cần thiết cho một Sếp lãnh đạo. Ngoài ra một số sản phẩm được thiết kế với chiếc khóa số kim loại chắc chắn và thời trang còn giúp cho việc bảo vệ những giấy tờ quan trọng của Sếp một cách tốt và an toàn hơn. Với chất liệu da sơn bền đẹp chắc chắn, đường chỉ bao viền chìm xuống tạo lên vẻ mê hoặc. Tất cả đều hướng đến sự hài lòng với cả những khách hàng thích sự chỉnh chu, hoàn hảo.

Cặp Da Cao Cấp 04

 

Sản phẩm tương tự

Cặp Da Cao Cấp 01

Cặp Da Cao Cấp 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Cặp Da Cao Cấp 02

Cặp Da Cao Cấp 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Cặp Da Cao Cấp 03

Cặp Da Cao Cấp 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Cặp Da Cao Cấp 06

Cặp Da Cao Cấp 06

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795